Chuyên mục


Rolls Royce Cullinan 'biến hình'

29/04/2022 18:29 (GMT +7)

Hãng Delta4x4 tới từ Đức đã biến Cullinan thành một mẫu xe địa hình thực thụ theo yêu cầu của một dân chơi Ả Rập, tương tự cách ông Đặng Lê Nguyên Vũ "trang trí" một số SUV trong bộ sưu tập của mình.

Đây là chiếc SUV đầu tiên được hãng xe siêu sang Anh Quốc dày công chế tạo, để đảm bảo Cullinan có khả năng offroad ấn tượng. Tuy nhiên, giống như nhiều mẫu SUV hạng sang nổi tiếng khác như Porsche Cayenne, Mercedes G-Class, ngày nay sẽ dễ dàng gặp Cullinan trong những thành phố lớn xa hoa hơn là vùng đồi núi. Chỉ có một số ít đại gia đủ đam mê đem những chiếc SUV đắt tiền này đi độ off-road và để đáp ứng nhu cầu của thiểu số đó.

suv_sieu_sang_rolls_royce_cullinan_do_off_road_1

Theo yêu cầu của một dân chơi Ả Rập, hãng Delta4x4 tới từ Đức đã biến Cullinan thành một mẫu xe địa hình thực thụ. Delta4x4 còn công bố chi tiết mức giá của từng hạng mục độ đã cho thấy hãng này nghiêm túc trong việc đưa gói độ này tới nhiều đại gia hơn trên Thế giới.

Delta4X4 cho biết việc độ hoàn toàn cho một chiếc Cullinan lên cấu hình off-road có giá khoảng 150.000 Euro (tương đương 3,7 tỷ đồng).

suv_sieu_sang_rolls_royce_cullinan_do_off_road_12

Hãng độ xe đến từ Đức đã trang bị cho Cullinan những phụ kiện như ba-đờ-sốc thép, bộ đèn phá sương tăng sáng, xẻng cứu hộ, can xăng/nước dự phòng, lều gấp gọn gắn mui hay tấm tăng ma sát khi đi lội bùn...

suv_sieu_sang_rolls_royce_cullinan_do_off_road_126

Dù khó nhìn thấy hơn qua những bức ảnh, nhưng gầm xe cũng đã được Delta4x4 bảo vệ bằng một loạt các tấm ốp kim loại. Tuy nhiên điểm nổi bật của gói nâng cấp này là "dàn chân". Delta4X4 có thể đôn gầm thêm 80mm với giá 15.000 Euro. Bên cạnh đó là bộ mâm xe 20 inch với các lốp địa hình Mickey Thompson 33 inch bọc xung quanh cũng có giá tương tự. Để vừa dàn mâm lốp mới, một bộ widebody có giá 14.000 Euro đã được trang bị. Sau khi nâng cấp, chiếc Cullinan đã cao hơn nguyên bản tới 150mm.

Hải Hậu
VinFast động thổ nhà máy lắp ráp xe điện tại Indonesia
Ngày 15-7, VinFast Auto chính thức tổ chức lễ động thổ Dự án Nhà máy Lắp ráp Xe điện tại Subang, Tây Java, Indonesia.

Xe điện VinFast khuấy động tại Fun Wheels Festival Hạ Long
Lái thử VinFast VF 7, trình diễn “đốt lốp” VF 7 trên đường đua gymkhana, trưng bày mẫu bán tải ý tưởng VF Wild và dàn SUV điện đầy đủ từ VF 5 tới VF 9 – là những hoạt động đáng chờ đợi của VinFast tại lễ hội xe Fun Wheels Festival (Hạ Long, Quảng Ninh).

Xe bán chạy nhất nửa đầu năm 2024
Nửa đầu năm 2024 khép lại với mẫu xe đứng đầu toàn thị trường là Mitsubishi Xpander. Xếp vị trí tiếp theo là Ford Ranger và những cái tên quen thuộc Mazda CX-5 và Hyundai Accent...

THACO AUTO triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2024
THACO AUTO vừa tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động và quản trị 6 tháng cuối năm 2024 nhằm đánh giá kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm và đề ra chiến lược, triển khai kế hoạch, tiếp tục kiện toàn công tác quản trị 6 tháng cuối năm.

Chỉ còn 2 ngày để hưởng siêu ưu đãi khi mua VF 5 Plus
Đợt mở cọc VF 5 Plus từ ngày 7-10/7 của VinFast không chỉ thu hút nhóm khách hàng yêu thích loạt màu mới trẻ trung của mẫu xe này, mà còn được giới chạy xe dịch vụ xem là cơ hội “có 1 không 2” để tối ưu chi phí mua xe và các quyền lợi sạc pin, gửi xe miễn phí quanh năm.

Tăng quản lý hoạt động xe điện 4 bánh
Bộ GTVT vừa có văn bản gửi Sở GTVT 35 tỉnh, thành phố được phép thí điểm hoạt động đối với xe 4 bánh chạy bằng năng lượng điện hoặc động cơ xăng chở khách tham quan, du lịch trong khu vực hạn chế.

Việt Nam dẫn đầu khu vực về sử dụng xe máy
Mặc dù thị trường xe máy Đông Nam Á đang đối mặt với nhiều khó khăn, Việt Nam vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu trong khu vực về tỉ lệ người dân ưa chuộng sử dụng xe máy làm phương tiện di chuyển cá nhân.