Chuyên mục


Quy tụ 400 chiếc "siêu bò" ở trường đua của Anh

11/05/2023 07:55 (GMT +7)

Tổng số 382 chiếc Lamborghini đã góp mặt tại trường đua Silverstone của Anh với đầy đủ các phiên bản danh tiếng từ năm 1963 đến nay.

Kỷ lục mới về lượng siêu xe nói trên được ghi nhận trong lần sinh nhật thứ 60 của thương hiệu siêu xe Italia. Tổng giá trị số siêu xe có mặt tại Silverstone ước tính rơi vào khoảng 65 triệu USD (khoảng hơn 1.500 tỷ đồng).

ghfhfgghggfhgggh

Do số lượng xe có mặt quá lớn, tốc độ diễu hành diễn ra rất chậm và mang tính biểu tượng nhiều hơn là nhấn mạnh tới khả năng vận hành. Một tỉ lệ không nhỏ các siêu xe mới như Aventador, Urus, Huracan hay Gallardo cũng đã xuất hiện tại sự kiện này.

Những người tham dự sự kiện, chủ nhân các mẫu xe và người hâm mộ phần lớn từ Anh Quốc do được di chuyển thuận lợi và chào đón họ là ban lãnh đạo hãng siêu xe bao gồm cả Chủ tịch kiêm CEO Stephan Winkelmann.

vbccghffhjhhhj

Hãng siêu xe Italia cũng mang tới siêu phẩm mới nhất Revuelto, đây là dòng xe thay thế cho Lamborghini Aventador với công suất lên đến 1.015 mã lực.

Người hâm mộ hãng siêu xe Italia cũng được chiêm ngưỡng nhiều mẫu Lamborghini cổ điển đến từ bảo tàng Lamborghini Polo Storico như SUV LM002, 400 GT, Miura, Espada, Countach, Diable, Murcielago nhưng không có mẫu xe đầu tiên 350 GTV của hãng này.

Hải Hậu
Sơn Hà SHE bắt tay SELEX MOTORS phát triển ứng dụng pin hoán đổi, pin chia sẻ cho xe điện
Công ty Cổ phần Phát triển năng lượng Sơn Hà (Sơn Hà SHE) - Đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Sơn Hà và Công ty CP phương tiện điện thông minh SELEX (SELEX MOTORS) vừa tổ chức lễ ký kết “Ứng dụng pin hoán đổi và phát triển mạng lưới đổi pin chia sẻ cho xe điện hai bánh EVGO”.

New Grand i10 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam
Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức giới thiệu mẫu xe New Grand i10 tới thị trường Việt Nam. Xe có 6 phiên bản khác nhau cùng mức giá bán lẻ khuyến nghị từ 360 triệu đồng (Đã bao gồm thuế GTGT).

Taxi chạy bằng xe hybrid có rẻ hơn?
CTCP Ánh Dương Việt Nam công bố mua thêm 2.000 xe hybrid từ Toyota Việt Nam. Trước mắt, công ty sẽ đưa hơn 800 xe hybrid vào kinh doanh vận tải trong năm 2024.

Xe lắp ráp 'nằm chờ' ưu đãi
Thi trường xe lắp ráp trong nước thị trường trầm lắng vì thông tin Chính phủ đang xem xét áp dụng chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ lần thứ 4 cho ô tô lắp ráp trong nước, điều này khiến khách hàng có nhu cầu mua có tâm lý chờ đợi để hưởng các ưu đãi kép.

Doanh số bán xe Huyndai tăng gần 15%
Tập đoàn Thành Công (TC GROUP) thông báo kết quả bán hàng xe ô tô Hyundai tháng 5/2024. Theo đó, tổng doanh số xe Hyundai tháng 5 đạt 4.914 xe, tăng trưởng 14,9% so với tháng 4.

Top 10 ô tô đang bán chạy nhất
Tháng 5/2024, Corolla Cross, Yaris Cross và hàng loạt xe Toyota khác quay trở lại top 10 xe bán chạy nhất thị trường.

Honda tiếp tục chiếm lĩnh thị trường xe máy Việt Nam
Mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề bởi suy thoái kinh tế, trong năm tài chính 2024  (từ 1/4/2023-31/3/2024), Honda Việt Nam (HVN) vẫn duy trì vị thế dẫn đầu trên thị trường xe máy với thị phần ấn tượng 82,5%, tăng 1,6% so với năm trước.