Chuyên mục


Quy tụ 400 chiếc "siêu bò" ở trường đua của Anh

11/05/2023 07:55 (GMT +7)

Tổng số 382 chiếc Lamborghini đã góp mặt tại trường đua Silverstone của Anh với đầy đủ các phiên bản danh tiếng từ năm 1963 đến nay.

Kỷ lục mới về lượng siêu xe nói trên được ghi nhận trong lần sinh nhật thứ 60 của thương hiệu siêu xe Italia. Tổng giá trị số siêu xe có mặt tại Silverstone ước tính rơi vào khoảng 65 triệu USD (khoảng hơn 1.500 tỷ đồng).

ghfhfgghggfhgggh

Do số lượng xe có mặt quá lớn, tốc độ diễu hành diễn ra rất chậm và mang tính biểu tượng nhiều hơn là nhấn mạnh tới khả năng vận hành. Một tỉ lệ không nhỏ các siêu xe mới như Aventador, Urus, Huracan hay Gallardo cũng đã xuất hiện tại sự kiện này.

Những người tham dự sự kiện, chủ nhân các mẫu xe và người hâm mộ phần lớn từ Anh Quốc do được di chuyển thuận lợi và chào đón họ là ban lãnh đạo hãng siêu xe bao gồm cả Chủ tịch kiêm CEO Stephan Winkelmann.

vbccghffhjhhhj

Hãng siêu xe Italia cũng mang tới siêu phẩm mới nhất Revuelto, đây là dòng xe thay thế cho Lamborghini Aventador với công suất lên đến 1.015 mã lực.

Người hâm mộ hãng siêu xe Italia cũng được chiêm ngưỡng nhiều mẫu Lamborghini cổ điển đến từ bảo tàng Lamborghini Polo Storico như SUV LM002, 400 GT, Miura, Espada, Countach, Diable, Murcielago nhưng không có mẫu xe đầu tiên 350 GTV của hãng này.

Hải Hậu
Volkswagen Việt Nam ưu đãi 100% phí trước bạ cho Tiguan và Teramont
Chỉ trong tháng 6, Volkswagen Việt Nam áp dụng ưu đãi 100% phí trước bạ cho bộ đôi SUV 7 chỗ Tiguan và Teramont.

Những mẫu ô tô điện tầm giá 1 tỷ đồng
Theo thống kê của AutoGuide, đây là những mẫu xe điện rẻ bậc nhất hiện nay.

Volkswagen Golf R 333 'bốc hơi' sau 8 phút
Toàn bộ 333 chiếc hatchback hiệu năng cao bản giới hạn của Volkswagen đã được bán hết chỉ trong vòng 8 phút.

Ô tô Trung Quốc chật vật tìm chỗ đứng ở thị trường Việt
Không thể bán tại Việt Nam một cách đại trà như kỳ vọng, mẫu ô tô Trung Quốc - Dongfeng T5 Evo đang được nhà phân phối "đại hạ giá" những chiếc xe cuối cùng với mức giảm lên tới 250 triệu đồng.

Volkswagen xây dựng nhà máy sản xuất xe điện 5 tỷ USD tại Indonesia
Volkswagen đã xác định địa điểm cho nhà máy, song chưa tiết lộ thông tin chi tiết nhưng cho biết nhà máy được thiết kế để cung cấp thành phần pin cho EV song cũng sẽ trực tiếp sản xuất xe điện.

Không giảm thuế VAT cho ô tô
Với đề xuất đưa ôtô vào diện được giảm thuế VAT 2%, Bộ Tài Chính Hồ Đức Phớc cho rằng đây là đối tượng chịu thuế tiêu thụ đặc biệt, không thuộc phạm vi của Nghị quyết 43.

Sun taxi mua 3.000 xe VF 5 Plus
Ngày 01/06/2023, Công ty Cổ phần Sun Taxi đã ký kết hợp đồng mua 3.000 xe ô tô điện VF 5 Plus từ Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast. Đây là hợp đồng mua xe có quy mô lớn bậc nhất Việt Nam từ trước đến nay, với thời gian bàn giao từ nay đến năm 2025.