Chuyên mục


Tags: Quảng Ninh
Du lịch Quảng Ninh: Từ mùa hè 2022 đến “kỳ quan bốn mùa”
Từ sự sôi động của du lịch trong mùa hè đầu tiên trở lại sau những tháng ngày Covid-19 ảm đạm, có thể thấy chân dung một Quảng Ninh không ngừng hấp dẫn và sáng tạo, với sự năng động, đồng hành của những doanh nghiệp lớn.

Cao tốc đang 'khát' trạm nghỉ
Có một trục cao tốc dài gần 200 km sắp hoàn thành nhưng không có bất kỳ trạm dừng nghỉ hay trạm xăng nào.

Đóng điện trạm biến áp 220 kV Yên Hưng
Ngày 13/6, Ban Quản lý dự án (QLDA) các công trình điện miền Bắc (NPMB) phối hợp với các đơn vị liên quan đóng điện dự án trạm biến áp 220 kV Yên Hưng và đấu nối.

Sun Onsen Village Limited Edition – Kiệt tác nâng tầm Quảng Ninh của Sun Property
Sun Property (Thành viên Tập đoàn Sun Group) khẳng định đẳng cấp bằng việc kiến tạo công trình điểm nhấn góp phần nâng tầm điểm đến và làm đẹp những vùng đất. Trong đó, “thị trấn nghỉ dưỡng phong cách Nhật Bản” với dòng biệt thự khoáng nóng phiên bản giới hạn Sun Onsen Village – Limited Edition tại Quảng Ninh.

Sống khỏe, tâm tịnh tại biệt thự Sun Onsen Village - Limited Edition
Không chỉ tận hưởng nguồn khoáng nóng quý giá, chủ nhân biệt thự Sun Onsen Village – Limited Edition còn được hòa vào trong khúc hoan ca của kiến trúc, văn hóa Nhật Bản và thiên nhiên nguyên sơ nơi vùng đất Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Lũ về, nhiều tỉnh 'tê liệt' giao thông
Mưa lũ lớn trên diện rộng tại nhiều tỉnh thành như Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh khiến tình trạng giao thông trở nên vô cùng khó khăn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Ninh
Tổng Bí thư nhận định, Quảng Ninh là một trong những tỉnh tiêu biểu, đi đầu cả nước trên nhiều lĩnh vực, trở thành điểm sáng về đổi mới của vùng đồng bằng Bắc Bộ, cực tăng trưởng ở khu vực phía Bắc.

Bugatti Chiron 'handmade' của nhóm bạn trẻ Việt gây bão cộng đồng mạng thế giới
Supercar Blondie một vlogger đánh giá siêu xe nổi tiếng thế giới mới đây chia sẻ đoạn clip tóm tắt quá trình hoàn thiện Bugatti Chiron tự chế của nhóm bạn trẻ ở Quảng Ninh. Ngay lập tức clip nhận được nhiều lời khen và tạo ra sự kinh ngạc với cộng đồng mạng thế giới dành cho nhóm bạn trẻ của Việt Nam.

Thông quan hàng hóa nông sản bằng mọi cách
Qua đó, đảm bảo 3 mục đích: Thực hiện các thỏa thuận cấp cao giữa 2 nước, đáp ứng quyền lợi ích 2 bên, tránh bức xúc trong nhân dân, đặc biệt trong giai đoạn Tết cận kề.