Chuyên mục


Nhà sách FAHASA Huế tổ chức Lễ Khai mạc Hè

31/05/2024 15:49 (GMT +7)

Chiều 31/5, Công ty FAHASA – Nhà sách FAHASA Huế tổ chức Lễ Khai mạc Đợt phát hành sách và các hoạt động phục vụ Hè 2024 với chủ đề FAHASA – Điểm Hẹn Mùa Hè tại siêu thị Co.op Mart (số 6 Trần Hưng Đạo, TP. Huế, Thừa Thiên Huế).

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa của Công ty FAHASA trong việc mở rộng hệ thống nhà sách trên toàn quốc. Nó không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân địa phương, đặc biệt là các em thiếu nhi - những mầm non tương lai của đất nước, được tiếp cận và thụ hưởng văn hóa đọc, mà còn góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy nhu cầu đọc sách và nâng cao đời sống tinh thần của cộng đồng.

Dịp này, Công ty FAHASA – Nhà sách FAHASA Huế trao tặng 15 phần quà cho các em thiếu nhi đạt thành tích tốt trong học tập ở phường Đông Ba (TP. Huế, Thừa Thiên Huế) với tổng trị giá quà tặng 4,5 triệu đồng.

Dịp này, Công ty FAHASA – Nhà sách FAHASA Huế trao tặng 15 phần quà cho các em thiếu nhi đạt thành tích tốt trong học tập ở phường Đông Ba (TP. Huế, Thừa Thiên Huế) với tổng trị giá quà tặng 4,5 triệu đồng.

Công ty FAHASA đang tích cực mở rộng hệ thống nhà sách trên khắp cả nước nhằm thúc đẩy văn hóa đọc và tạo không gian văn hóa bổ ích cho cộng đồng. Trong dịp hè này, từ ngày 28/05 đến 05/06/2024, công ty sẽ tổ chức Lễ Khai mạc Hè tại 23 địa điểm trên toàn quốc.

Đặc biệt, FAHASA sẽ khai trương thêm 5 nhà sách mới tại các địa điểm: Nhà sách FAHASA Đông Sài Gòn (TTTM Vincom Mega Mall Grand Park), Nhà sách FAHASA Bảo Lộc 2 (Nhà sách thứ 4 tại Lâm Đồng), FAHASA Sông Trà (Nhà sách thứ 3 tại Quảng Ngãi), Nhà sách FAHASA Hồng Bàng (Vincom Hải Phòng – Nhà sách thứ 2 tại Hải Phòng), và Nhà sách FAHASA 3/2 (Vincom 3/2 - TP. HCM).

Việc liên tục mở thêm các nhà sách mới là một trong những hoạt động quan trọng của FAHASA nhằm xây dựng các điểm văn hóa, khuyến khích phong trào học tập và góp phần thúc đẩy sự phát triển của văn hóa đọc tại các địa phương trên cả nước. 

Công ty FAHASA, thành lập năm 1976, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát hành sách tại Việt Nam. Trải qua các giai đoạn lịch sử từ thời bao cấp đến thời kỳ đổi mới, mở cửa và hội nhập quốc tế, FAHASA luôn giữ vững vị thế tiên phong trong ngành. Công ty được đánh giá cao về những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của đời sống văn hóa nước nhà, đặc biệt là trong việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc.

Nhà sách FAHASA là địa chỉ yêu thích của các bạn nhỏ yêu sách

Nhà sách FAHASA là địa chỉ yêu thích của các bạn nhỏ yêu sách

Công ty FAHASA đang không ngừng nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp phát triển "văn hóa đọc". Công ty mong muốn làm cho những giá trị của sách ngày càng thấm sâu vào đời sống tinh thần của xã hội, góp phần tích cực nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài và nguồn nhân lực cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Điều này đặc biệt quan trọng trong bối cảnh Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và xã hội Việt Nam nói chung đang ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền văn hóa và kinh tế tri thức toàn cầu.

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn thiết thực được áp dụng tại hệ thống Nhà sách FAHASA.

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn thiết thực được áp dụng tại hệ thống Nhà sách FAHASA.

Nhân dịp này, Công ty FAHASA – Nhà sách FAHASA Huế trao tặng 15 phần quà cho các em thiếu nhi đạt thành tích tốt trong học tập ở phường Đông Ba (TP. Huế, Thừa Thiên Huế) với tổng trị giá quà tặng 4,5 triệu đồng.

Hồng Nhi
'Thủ phủ' giấy Phong Khê bức tử môi trường
Mặc dù những xưởng sản xuất giấy tại phường Phong Khê, TP Bắc Ninh đang làm thay da đổi thịt bộ mặt đô thị phường và góp phần vào công cuộc thoát nghèo, phát triển kinh tế địa phương. Tuy nhiên, không thể chỉ vì lợi ích kinh tế mà xem nhẹ việc chấp hành pháp luật về môi trường.

Điểm tựa cho người hoàn lương
Quá trình tái hòa nhập cộng đồng và làm lại cuộc đời mới, ổn định cuộc sống, mưu sinh, phát triển kinh tế của những người từng lầm lỡ giờ không còn đơn độc, nhờ có sự đồng hành, tiếp sức của chính sách tín dụng rất nhân văn của Đảng và Nhà nước.

Gần 1.000 CBNV SeABank làm sạch bờ biển tại 11 tỉnh thành
Hoạt động nằm trong chương trình Let’s Go Green with SeABank - Ocean Cleanup của SeABank nhằm giữ gìn vệ sinh các bờ biển, bảo vệ đại dương hướng tới phát triển bền vững, góp phần tạo giá trị cho cộng đồng phù hợp với một trong năm giá trị cốt lõi của ngân hàng - Vì Cộng đồng.

Phật giáo đồng hành cùng Festival Huế 2024
Tối 9/6, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Ban Tổ chức Festival Huế 2024 tổ chức Lễ hội Hoa đăng tại bến Nghinh Lương Đình - Sông Hương, khu vực từ cầu Giã Viên đến cầu Phú Xuân.

Ô tô chết máy hàng loạt ở Hải Phòng, Quảng Ninh
Một trận mưa lớn kéo dài trong nhiều giờ đã gây lụt cục bộ nhiều tuyến đường trên địa bàn 2 địa phương Hải Phòng và Quảng Ninh khiến cho người tham gia giao thông di chuyển khó khăn, nhiều phương tiện ô tô, mô tô chết máy.

Quảng Ninh: Bất ngờ xuất hiện “hố tử thần”, 1 người mất tích
Trong lúc một nhóm thợ của công ty CP Cơ khí và Lắp máy Việt Nam (COLAVI) đang chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ gia cố, sửa chữa băng tải B23 tại khu Đoàn Kết, phường Mạo Khê (thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) thì xảy ra sự cố sụt lún đất, nghi vấn khiến một công nhân mất tích.

Ông Đỗ Tuấn Sơn được bầu giữ chức Chủ tịch UBND TP Từ Sơn 
Mới đây, HĐND thành phố Từ Sơn khóa I, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ 15 (kỳ họp chuyên đề), Ông Đỗ Tuấn Sơn được bầu giữ chức Chủ tịch UBND TP Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh