Chuyên mục


Eratek tiên phong xu hướng vật liệu nhẹ trong xây dựng

30/05/2022 10:42 (GMT +7)

Hội thảo xu hướng vật liệu nhẹ trong xây dựng 2022 do nhãn hàng Giải pháp vật liệu nhẹ Eratek tổ chức vào ngày 26/5 vừa qua đã đánh dấu cho sự trở lại mang tính tiên phong việc khắc họa rõ nét về xu hướng vật liệu nhẹ trong nước hiện nay.

Hội thảo có sự tham gia của hơn 100 khách mời là các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thầu cũng như các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng tại Vĩnh Long và khu vực lân cận.

Hội thảo xu hướng vật liệu nhẹ trong xây dựng 2022 do nhãn hàng Giải pháp vật liệu nhẹ Eratek tổ chức vào ngày 26/5

Hội thảo xu hướng vật liệu nhẹ trong xây dựng 2022 do nhãn hàng Giải pháp vật liệu nhẹ Eratek tổ chức vào ngày 26/5

Tại hội thảo, các chuyên gia đã có những chia sẻ cũng như thảo luận về xu hướng thị trường vật liệu nhẹ trong nước so với thế giới, từ đó đánh giá những cơ hội cũng như thách thức dành cho thị trường vật liệu nhẹ trong nước trong thời gian tới.

Trước đó, tháng 4/2022, Hội thảo về xu hướng vật liệu nhẹ trong xây dựng 2022 lần đầu tiên được tổ chức tại TP. Ninh Bình cũng đã nhận được sự đón nhận tích cực của các chuyên gia, kiến trúc sư và nhà thầu trong tỉnh. Tạo tiền đề cho chuỗi sự kiện về chủ đề này tiếp tục được nhân rộng tới các địa phương khác trong nước, mở ra cơ hội thảo luận, chia sẻ và hợp tác giữa các thành viên trong ngành về lĩnh vực này.

Khách mời trải nghiệm hệ giàn mái thép nhẹ Eratruss tại Hội thảo

Khách mời trải nghiệm hệ giàn mái thép nhẹ Eratruss tại Hội thảo

Hội thảo cũng chỉ ra bối cảnh các vật liệu tự nhiên ngày càng cạn kiệt do nhu cầu khai thác tối đa của con người, ngành xây dựng tại Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện xu hướng sử dụng các vật liệu xây dựng siêu nhẹ nhằm giảm thiểu những tác động tiêu cực đối với môi trường, phù hợp với xu hướng sống “Xanh” của người tiêu dùng. 

Hiện, bối cảnh thị trường Việt Nam còn rất nhiều dư địa cho vật liệu nhẹ, lợi ích kinh tế và môi trường mà dòng sản phẩm này mang lại kết hợp với những chính sách khuyến khích phát triển của nhà nước đang tạo ra rất nhiều cơ hội để phát triển. Bên cạnh đó, cũng tồn tại những thách thức như việc áp dụng công nghệ - kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất vật liệu xây dựng nhẹ, thói quen người tiêu dùng hay trình độ thi công của thầu thợ. Đòi hỏi các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này cần có sự nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng và nhu cầu tiêu dùng, đầu tư bài bản về công nghệ sản xuất cũng như chính sách hỗ trợ sau bán hàng, kết hợp xây dựng chương trình đào tạo tay nghề bài bản cho đội ngũ thi công cũng như nâng cao nhận biết của người tiêu dùng về loại vật liệu mới này.

Hội thảo quy tụ hơn 100 khách mời là các chuyên gia, kiến trúc sư, nhà thầu và đơn vị kinh doanh ngành vật liệu xây dựng khu vực tỉnh Vĩnh Long và lân cận

Hội thảo quy tụ hơn 100 khách mời là các chuyên gia, kiến trúc sư, nhà thầu và đơn vị kinh doanh ngành vật liệu xây dựng khu vực tỉnh Vĩnh Long và lân cận

 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu nhẹ, Eratek luôn linh hoạt trong việc nắm bắt xu thế phát triển của thị trường, đầu tư mạnh mẽ vào hoạt động nghiên cứu và sản xuất và tiếp tục ra mắt thị trường thêm các dòng vật liệu nhẹ mới.

Kết hợp với những chính sách hỗ trợ sau bán hàng chuyên nghiệp, hướng đến xây dựng nhãn hàng Eratek trở thành Giải pháp vật liệu nhẹ toàn diện trong tương lai nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng đổi mới của người tiêu dùng.” -

Ông Đinh Công Tuấn - Giám đốc Kinh doanh Eratek toàn quốc

Eratek dự đoán trong 5 năm tới tỷ trọng vật liệu nhẹ trong xây dựng sẽ tăng đáng kể. Bên cạnh những lợi ích mà vật liệu nhẹ mang đến cho người sử dụng như thi công nhanh hơn, bền hơn, kinh tế hơn, phản ứng với khí hậu tốt hơn…vật liệu nhẹ còn là sản phẩm thân thiện môi trường, được khách hàng rất ưa chuộng.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu nhẹ, Eratek luôn linh hoạt trong việc nắm bắt xu thế phát triển của thị trường, đầu tư mạnh mẽ vào hoạt động nghiên cứu và sản xuất và tiếp tục ra mắt thị trường thêm các dòng vật liệu nhẹ mới, kết hợp với những chính sách hỗ trợ sau bán hàng chuyên nghiệp, hướng đến xây dựng nhãn hàng Eratek trở thành Giải pháp vật liệu nhẹ toàn diện trong tương lai nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng đổi mới của người tiêu dùng.” - Ông Đinh Công Tuấn - Giám đốc Kinh doanh Eratek toàn quốc cho biết.

Khách mời trải nghiệm thanh mẫu thép nhẹ Eratruss tại Hội thảo

Khách mời trải nghiệm thanh mẫu thép nhẹ Eratruss tại Hội thảo

Về Eratek, doanh nghiệp ra đời từ năm 2018, thuộc Tập đoàn Austdoor – Thương hiệu Quốc gia và Top 5 doanh nghiệp vật liệu xây dựng uy tín của Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp. Eratek là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng nhẹ trong nước, đã phát triển thành công hai dòng sản phẩm chính là: Hệ giàn thép mạ cường độ cao và Ngói thép phủ đá màu. Sở hữu hai nhà máy sản xuất dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng cung ứng ra thị trường mỗi năm 18.000.000m thép cường độ cao và 360.000m2 ngói thép. Các sản phẩm của Eratek luôn đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Kim Khánh
BIDV bán khoản nợ công ty xăng dầu
Tài sản thế chấp cho khoản vay là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với 14 bất động sản tại TP HCM. Giá khởi điểm đấu giá khoản nợ là hơn 471 tỷ đồng, khách hàng tham gia đấu giá đặt cọc 10% tương đương với 47,1 tỷ đồng.

Cổ phiếu Vạn Phát Hưng 'trở lại'
Trước đó, Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE) đã quyết định đưa cổ phiếu của Công ty cổ phần Vạn Phát Hưng (VPH) vào diện cảnh báo kể từ ngày 26/10/2021.

VN-Index 'đãi cát tìm vàng'
Kinh tế trong nước đang có sự phục hồi và lạm phát cơ bản được kiểm soát, đầu tư công và đầu tư cơ sở hạ tầng được quan tâm.

UBCK cảnh báo đặc biệt với sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến
Hoạt động đầu tư trên các sàn giao dịch chứng khoán quốc tế trực tuyến hiện chưa được pháp luật Việt Nam công nhận và bảo vệ. Đây là hình thức đầu tư tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

FLC thay chủ tịch
Đại hội đồng cổ đông bất thường của FLC diễn ra vào ngày 2/7 đã bầu ông Lê Bá Nguyên - anh vợ ông Trịnh Văn Quyết làm chủ tịch nhiệm kỳ 2021-2026.

BIDV siết nợ 'con' của Đức Long Gia Lai
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV, mã: BID) thông báo về việc bán đấu giá lần thứ 6 tài sản của CTCP Năng lượng Tân Thượng với giá khởi điểm là 362 tỷ đồng. Nếu so với lần rao bán trước ngày 7/12/2021, mức giá đã giảm hơn 50 tỷ đồng.

DIC Group bị cưỡng chế thuế
Lý do được biết là Tổng Công ty Cổ phần đầu tư phát triển xây dựng có tiền thuế nợ quá 90 ngày kể từ ngày hết thời hạn nộp theo quy định. Quyết định cưỡng chế có hiệu lực thi hành trong 30 ngày, kể từ ngày 29/6/2022.