Chuyên mục


Chuyển dữ liệu iPhone và Android bằng ứng dụng nào?

05/05/2022 08:24 (GMT +7)

Mới đây, người dùng có thể tải ứng dụng Chuyển sang Android (Switch to Android) nếu có nhu cầu chuyển dữ liệu từ smartphone dòng Apple sang các dòng máy thuộc hệ điều hành Android OS.

Google ra mắt Switch to Android, giúp chuyển dữ liệu từ iOS sang Android. Ảnh Google

Google ra mắt Switch to Android, giúp chuyển dữ liệu từ iOS sang Android. Ảnh Google

Để chuyển dữ liệu từ các dòng máy iPhone, iPad sang các máy Android một cách nhanh chóng, bạn hãy thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Chuyển sang Android/Switch to Android trên cửa hàng App Store.

Bước 2: Mở ứng dụng lên > Kích chọn ô Tôi chấp nhận > Nhấn Bắt đầu.

Sau khi tích vào ô, bạn đồng ý với điều khoản sử dụng của phần mèm và nhấn Bắt đầu. Ảnh Internet

Sau khi tích vào ô, bạn đồng ý với điều khoản sử dụng của phần mèm và nhấn Bắt đầu. Ảnh Internet

Bước 3: Quét mã QR hiển thị trên các thiết bị Android (Trường hợp bạn không có mã QR hiển thị thì bạn hãy dùng một sợi cáp kết nối 2 thiết bị Android và iPhone lại với nhau, ngay lập tức điện thoại Android sẽ hiển thị các dữ liệu và bạn có thể chọn để chuyển dữ liệu qua nhé) > Chọn Chuyển đến phần Cài đặt > Tắt iMessage để nhận được tin nhắn văn bản trên thiết bị mới.

Empty
Empty
Empty
 

Bước 4: Sao chép ảnh và video trên iCloud > Cuối cùng các quá trình đã hoàn tất bạn hãy mở máy Android ra và nhận sao chép nhé.

Empty
Empty
 

Bài viết này mong muốn chia sẻ đến các tín đồ công nghệ cách sử dụng ứng dụng Switch to Android để chuyển đổi dữ liệu từ các máy hệ điều hành iOS. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người!

Đinh Hoàn
Xóa “điểm nghẽn” Đề án 06
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành văn bản số 452/TTg-KSTT ngày 23/5/2023 về việc tháo gỡ các “điểm nghẽn” triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 (Đề án 06).

Chống thất thu thuế đối với thương mại điện tử
4 tháng đầu năm, toàn ngành thuế thực hiện 9.753 cuộc thanh tra, kiểm tra, đạt 12,2% kế hoạch năm 2023 và bằng 111,5% so với cùng kỳ năm 2022

Cách tích hợp giấy phép lái xe vào ứng dụng VNeID
Hiện nay, ứng dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) phiên bản 2.0.7 đã cho phép tích hợp giấy phép lái xe (GPLX) và thẻ bảo hiểm y tế (BHYT).

ChatGPT miễn phí trên iOS
Theo Theverge, ứng dụng ChatGPT vừa được cung cấp miễn phí trên iOS mang tới chức năng đồng bộ hóa lịch sử trò chuyện với web và có tính năng nhập liệu bằng giọng nói.

Hơn 2,8 triệu thuê bao chuẩn hóa thông tin
Đã có hơn 2,8 triệu thuê bao (chiếm 74,21%) đã thực hiện chuẩn hóa theo quy định trong tổng số 3,84 triệu thuê bao di động cần phải chuẩn hóa thông tin với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

Singapore sẽ thông quan không hộ chiếu
Người dân Singapore và du khách sẽ không phải sử dụng hộ chiếu khi làm các thủ tục xuất nhập cảnh tại nước này kể từ quý I/2024.

Gỡ ứng dụng truyền hình vi phạm khỏi Smart TV
Các nhà sản xuất tivi lớn sẽ phải dừng tích hợp hoặc gỡ bỏ ứng dụng xem truyền hình vi phạm pháp luật trên giao diện màn hình và điều khiển tivi thông minh.