Chuyên mục


Chuyển dữ liệu iPhone và Android bằng ứng dụng nào?

05/05/2022 08:24 (GMT +7)

Mới đây, người dùng có thể tải ứng dụng Chuyển sang Android (Switch to Android) nếu có nhu cầu chuyển dữ liệu từ smartphone dòng Apple sang các dòng máy thuộc hệ điều hành Android OS.

Google ra mắt Switch to Android, giúp chuyển dữ liệu từ iOS sang Android. Ảnh Google

Google ra mắt Switch to Android, giúp chuyển dữ liệu từ iOS sang Android. Ảnh Google

Để chuyển dữ liệu từ các dòng máy iPhone, iPad sang các máy Android một cách nhanh chóng, bạn hãy thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Chuyển sang Android/Switch to Android trên cửa hàng App Store.

Bước 2: Mở ứng dụng lên > Kích chọn ô Tôi chấp nhận > Nhấn Bắt đầu.

Sau khi tích vào ô, bạn đồng ý với điều khoản sử dụng của phần mèm và nhấn Bắt đầu. Ảnh Internet

Sau khi tích vào ô, bạn đồng ý với điều khoản sử dụng của phần mèm và nhấn Bắt đầu. Ảnh Internet

Bước 3: Quét mã QR hiển thị trên các thiết bị Android (Trường hợp bạn không có mã QR hiển thị thì bạn hãy dùng một sợi cáp kết nối 2 thiết bị Android và iPhone lại với nhau, ngay lập tức điện thoại Android sẽ hiển thị các dữ liệu và bạn có thể chọn để chuyển dữ liệu qua nhé) > Chọn Chuyển đến phần Cài đặt > Tắt iMessage để nhận được tin nhắn văn bản trên thiết bị mới.

Empty
Empty
Empty
 

Bước 4: Sao chép ảnh và video trên iCloud > Cuối cùng các quá trình đã hoàn tất bạn hãy mở máy Android ra và nhận sao chép nhé.

Empty
Empty
 

Bài viết này mong muốn chia sẻ đến các tín đồ công nghệ cách sử dụng ứng dụng Switch to Android để chuyển đổi dữ liệu từ các máy hệ điều hành iOS. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người!

Đinh Hoàn
TT.Huế: Bắt hacker xâm nhập mạng máy tính của doanh nghiệp
Do mâu thuẫn cá nhân, Nguyễn Nhật Trường xâm nhập vào các thư điện tử (email) của các nhân viên trong Công ty MGI. Đối tượng lập ra một email nặc danh để giả danh mình là nhóm hacker tại Nhật Bản rồi nhắn nội dung đe dọa gửi đến thư điện tử của đối tác Công ty MGI tại Hoa Kỳ.

Giả mạo luật sư trên mạng xã hội, cam kết lấy lại tiền bị lừa
Theo Công an TP.HCM thông qua mạng xã hội, nhóm lừa đảo tiếp cận với nạn nhân rồi giả là luật sư, cam kết lấy lại tiền cho nạn nhân nhưng thực chất là tiếp tục lừa đảo họ.

VinBus ra mắt tính năng vé tháng điện tử trên smartphone
Hành khách đi VinBus có thể sử dụng vé tháng điện tử tích hợp trên ứng dụng VinBus thay thế cho thẻ vật lý từ ngày 1/11. 

Bộ Công an cung cấp thông tin trên mạng xã hội Facebook
Trang thông tin chính thức của Bộ Công an trên nền tảng mạng xã hội Facebook đăng tải nhiều thông tin hữu ích, cảnh báo các thủ đoạn tội phạm mới trên không gian mạng.

Hệ sinh thái vận tải lớn nhất Thái Nguyên
Xuất phát điểm là hộ kinh doanh cá thể về lĩnh vực vận tải, sau 20 năm, Hà lan đã trở thành hệ sinh thái vận tải duy nhất tại Thái Nguyên có khả năng đáp ứng 80% nhu cầu từ người dùng.

Làm thế nào để xây dựng một quy trình tự động hóa hiệu quả?  
Công tác xây dựng, quản lý vận hành và ứng dụng các công nghệ trong bảo trì, tự động hóa luôn là thách thức lớn đối với các nhà máy sản xuất. 

Chuỗi sự kiện hấp dẫn về phòng sạch, công nghệ cao nhiệt - lạnh và xử lý không khí
Phòng sạch là không gian mà hạt bụi kích thước micromet được kiểm soát dưới mức cho phép theo các tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh nồng độ bụi, các thông số về nhiệt độ, độ ẩm, áp suất không khí trong phòng sạch cũng được kiểm soát nghiêm ngặt theo yêu cầu của tùy lĩnh vực áp dụng.