Chuyên mục


Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh yêu cầu tăng cường quản lý phương tiện đưa đón học sinh

22/02/2023 11:04 (GMT +7)

Chủ tịch UBND, Trưởng ban ATGT tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang vừa yêu cầu các sở, ngành, địa phương tăng cượng quản lý phương tiện tham gia đưa đón trẻ em, học sinh trên địa bàn toàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo kiểm tra, xử lý thật nghiêm trên tinh thần 'không có vùng cấm, không có ngoại lệ'

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo kiểm tra, xử lý thật nghiêm trên tinh thần "không có vùng cấm, không có ngoại lệ"

Chủ tịch UBND, Trưởng Ban ATGT tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang yêu cầu Ban ATGT tỉnh chỉ đạo Ban ATGT các huyện, thành phố; Báo Bắc Ninh, Đài PTTH tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân, nhất là phụ huynh học sinh không thuê xe đưa, đón học sinh đối với xe tự chế, xe hết niên hạn sử dụng, xe quá hạn đăng kiểm, xe không đảm bảo các điều kiện an toàn kỹ thuật theo quy định của pháp luật, người lái xe không có GPLX hoặc có GPLX nhưng không phù hợp với loại xe điều khiển.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang cũng giao Công an tỉnh, Sở GTVT chỉ đạo các đơn vị chức năng tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự ATGT.

Lực lượng chức năng kiểm tra xe đưa, đón học sinh trên địa bàn tỉnh

Lực lượng chức năng kiểm tra xe đưa, đón học sinh trên địa bàn tỉnh

Mặt khác, các đơn vị có liên quan cần phối hợp rà soát chất lượng, độ an toàn, điều kiện pháp lý của phương tiện đưa đón trẻ em, học sinh và việc thực hiện những quy định về ATGT đối với người điều khiển phương tiện tham gia đưa đón trẻ em, học sinh trong các cơ sở giáo dục.

Chủ tịch UBND, Trưởng Ban ATGT tỉnh Bắc Ninh yêu cầu tăng cường kiểm tra, xử lý thật nghiêm với tinh thần "không có vùng cấm, không có ngoại lệ" đối với xe tự chế, xe ô tô hết niên hạn sử dụng, quá hạn đăng kiểm, xe không đảm bảo các điều kiện an toàn kỹ thuật theo quy định của pháp luật, người lái xe không có GPLX điều khiển phương tiện tham gia đưa đón trẻ em, học sinh trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.                                                              

Thanh Tuyền
Cháy lớn tại Khu Kinh tế Chân Mây
Sáng 21/3, ông Phan Văn Cường - Chủ tịch UBND xã Lộc Tiến (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) thông tin về vụ cháy vừa xảy ra tại Công ty cổ phần One One Miền Trung, thuộc khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô (Thừa Thiên Huế).

Đình chỉ cơ sở giáo dục có bảo mẫu đè ngửa trẻ ép ăn cơm ở Bắc Ninh
Người được xác minh có hành vi đè cháu bé để đút cơm là bà Nguyễn Thị Ngọc của Trung tâm giáo dục đặc biệt Tâm An (phường Đình Bảng, TP. Từ Sơn, Bắc Ninh).

Bắc Ninh: Công an vào cuộc điều tra vụ 37 người nhiễm độc methanol
Trưởng Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh cho biết, vụ nhiễm độc methanol trong môi trường lao động diễn ra tại Công ty HS Tech Vina (Thuận Thành, Bắc Ninh) đang được Công an tỉnh Bắc Ninh điều tra làm rõ nguyên nhân.

Người đăng clip 4 phụ nữ nhảy phản cảm ở chùa Bổ Đà bị phạt 5 triệu đồng
Trần Thị G. bị lực lượng chức năng phạt 5 triệu đồng vì đăng tải 2 clip trên tài khoản cá nhân Facebook và Tiktok có nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Bắc Giang có nhu cầu tuyển 65 nghìn lao động trong năm 2023
Theo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Giang, năm 2023, toàn tỉnh có nhu cầu tuyển khoảng 65 nghìn lao động, trong đó có hơn 60 nghìn vị trí việc làm trong các khu, cụm công nghiệp.

Cháy nhà xưởng 1.000 m2 ở Hà Nội
Chiều 9/3, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại khu vực nhà xưởng ở phường Cổ Nhuế 2 (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Ngập tràn ưu đãi cho chủ thẻ VPBank dịp 8/3
Với mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa thế giới nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình khuyến mãi với loạt ưu đãi giảm giá, hoàn tiền dành cho khách hàng là chủ thẻ tín dụng VPBank.