Chuyên mục


Bắc Giang: Người phụ nữ tử vong nghi trúng đạn

20/08/2022 09:59 (GMT +7)

Người phụ nữ 59 tuổi ở xã Hồng Giang (Lục Ngạn) ngã gục khi đang làm việc ngoài vườn. Kết quả chiếu chụp cho thấy cổ nạn nhân có dị vật, nghi là đầu đạn.

Chiều 19/8, trao đổi với PV, Thượng tá Nguyễn Văn Duân – Trưởng Công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Kỹ thuật hình sự (Công an tỉnh Bắc Giang) điều tra vụ người phụ nữ tử vong nghi do trúng đạn.

Trước đó, vào chiều 17/8, bà V.T.U (59 tuổi, ở xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn) đang làm việc tại vườn nhà cùng người thân thì bất ngờ ngã gục, bất tỉnh.

Khu vực nạn nhân nghi bị đạn lạc bắn trúng.

Khu vực nạn nhân nghi bị đạn lạc bắn trúng.

Nạn nhân sau đó được đưa tới cơ sở y tế để cấp cứu. Kết quả chụp CT cho thấy trong vết thương sau cổ của bà U. có dị vật, nghi là đầu đạn. Do vết thương quá nặng, gia đình đề nghị bệnh viện cho đưa nạn nhân về nhà. Sáng 18/8, người phụ nữ này tử vong.

“Công an huyện Lục Ngạn đang phối hợp với các đơn vị chức năng xác minh, thu thập thông tin toàn bộ lịch bắn, giám định các khẩu súng với đầu đạn nghi trên cơ thể nạn nhân để xác định khẩu súng đã bắn ra. Nếu xác định đúng thì sẽ bàn giao vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra theo thẩm quyền”, Thượng tá Duân cho biết thêm.

Thanh Tuyền
Thông báo Kỳ họp thứ 20 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương
Trong các ngày 23 và 26/9/2022, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp Kỳ thứ 20. Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương chủ trì Kỳ họp.

Hành khách gửi thư góp ý với Lãnh đạo Xí nghiệp xe buýt Hà Nội
Ông Nguyễn Kim Hoàng, một hành khách thường xuyên đi xe buýt của Xí nghiệp xe buýt Hà Nội vừa có thư góp ý gửi Ban lãnh đạo công ty này. Tạp chí Banduong xin đăng tải bức thư góp ý trên tinh thần mong muốn doanh nghiệp hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Bất cập quy hoạch giao thông nhìn từ đường Lê Văn Lương
Giao thông Hà Nội bao nhiêu năm nay vẫn còn đó những vấn đề khó giải quyết. Banduong dẫn một số góc nhìn chuyên gia về vấn đề này với mong muốn thêm tiếng nói để Hà Nội sớm có giải pháp tối ưu, đột phá trong quy hoạch.

Bắt lãnh đạo thành phố gây thất thoát nhiều tỷ đồng
Phó Chủ tịch TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) Nguyễn Tuấn Anh chỉ đạo việc lập, ký duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ đất bị thu hồi gây thiệt hại hơn 13 tỷ đồng.

Nghệ An: Vì sao chủ đầu tư dự án nuôi cá rô phi Israel xin điều chỉnh quy hoạch?
Phản hồi thông tin về việc xây sân tập golf không đúng mục đích, Công ty Cổ phần Synot Asean khẳng định vẫn giữ nguyên mục tiêu chính ban đầu của dự án là nuôi trồng thủy sản nhưng kết hợp dịch vụ du lịch sinh thái để tạo cảnh quan môi trường, tăng thêm việc làm, thu nhập cho người lao động.

Bắc Giang tăng cường quản lý hoạt động thăm dò, khai thác khoáng sản
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương yêu cầu các sở, ngành, đơn vị tăng cường công tác quản lý Nhà nước đối với hoạt động thăm dò, khai thác, chế biến, sử dụng và xuất khẩu khoáng sản.

Vay vốn không thế chấp, người phụ nữ ở Bắc Ninh bị lừa tiền tỷ
Ngày 16/9, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị vừa bắt giữ nhóm thanh niên lợi dụng chiêu trò vay vốn ngân hàng không thế chấp, lãi suất thấp, giải ngân trong ngày trên các trang mạng xã hội để lừa đảo chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng.