Chuyên mục


Volkswagen khai trương đại lý tại Đà Nẵng

21/07/2022 17:44 (GMT +7)

Showroom Volkswagen tại Đà Nẵng được xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới của tập đoàn Volkswagen.

Ngày 18/7, đại lý VW Đà Nẵng được đưa vào hoạt động. Với tổng số vốn đầu tư hơn 3 triệu USD, đây là đơn vị ủy quyền đầu tiên và có quy mô lớn nhất tại khu vực miền Trung của Tập đoàn đầu tư Miền Nam.

VW Đà Nẵng khai trương với bộ nhận diện thương hiệu mới

VW Đà Nẵng khai trương với bộ nhận diện thương hiệu mới

Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị của đại lý được đầu tư theo tiêu chuẩn mới toàn cầu của Volkswagen. Tổng diện tích showroom hơn 4.000 mét vuông thực hiện theo mô hình 4S, bao gồm: Sales - Bán hàng;  General Service - Dịch vụ sửa chữa chung; Service Body & Paint - Dịch vụ sửa chữa đồng sơn; Spare parts - Phụ tùng chính hãng.

Tập đoàn đầu tư Miền Nam có gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường kinh doanh ô tô với minh chứng là hệ sinh thái hơn 20 công ty thành viên với hơn 40 showroom kinh doanh ô tô, xe thương mại và các lĩnh vực khác khắp các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Đây là vị trí kết nối giữa trung tâm thành phố và các khu vực kinh tế ở miền Trung. Vị trí có ưu thế về giao thông, chỗ đậu xe rộng rãi và thoải mái.

Phát biểu trong lễ khai trương, ông Ngô Vĩnh Thịnh - Tổng Giám Đốc Đại lý VW Đà Nẵng chia sẻ: "Việc ra mắt đại lý VW Đà Nẵng 4S chuẩn mới toàn cầu là một trong những đại lý trọng điểm tại Đà Nẵng của Volkswagen Việt Nam ở khu vực miền Trung. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu của kế hoạch phát triển thị trường miền Trung sau 2 năm đại dịch Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc phục hồi kinh tế".

VW Đà Nẵng ở địa chỉ 875 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng. Đây là vị trí kết nối giữa trung tâm thành phố và các khu vực kinh tế ở miền Trung. 

Mỹ Diệu
VinFast khai trương 2 cửa hàng đầu tiên tại Cologne và Paris
Ngày 5/12/2022, VinFast công bố chính thức khai trương 2 VinFast Store đầu tiên tại thành phố Cologne (Đức) và Paris (Pháp). Đây là điểm khởi đầu trong mạng lưới hơn 50 cửa hàng sẽ được mở khắp châu Âu, khẳng định cam kết mạnh mẽ của VinFast trong hành trình thúc đẩy cuộc cách mạng di chuyển bền vững.

Volkswagen Việt Nam điều chỉnh giá bộ đôi SUV cỡ lớn
Volkswagen Việt Nam vừa phát đi thông báo nâng giá bán hai mẫu xe Teramont và Touareg Luxury vào đầu năm 2023.

Xe VF 5 Plus có giá bao nhiêu?
VinFast công bố chính thức mở cổng nhận đặt cọc mẫu xe điện VF 5 Plus từ ngày 10/12/2022. Xe có giá 458 triệu đồng (chưa bao gồm pin) và 538 triệu đồng (đã bao gồm pin), cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng tiên phong.

Điểm danh mẫu xe bán chạy nhất toàn cầu
Theo Hotcars, các mẫu xe của Nhật Bản đang dẫn đầu trên toàn cầu và trong số những mẫu xe bán chạy nhất thị trường tính từ đầu năm đến nay thì SUV gầm cao vẫn chiếm ưu thế.

VinFast Canada khai trương cửa hàng thứ hai tại Quebec
Ngày 30/11/2022, VinFast công bố khai trương cửa hàng VinFast Store tại Trung tâm Thương mại CF Carrefour Laval, Quebec.

Cận Tết, xu hướng nhập khẩu ô tô thay đổi
Trong tháng 11, số lượng xe sản xuất lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu nguyên chiếc đều ở mức cao kỷ lục. Tính theo giá trị trung bình mỗi chiếc ô tô nhập khẩu trong tháng vừa qua lại ở mức thấp, chỉ đạt 19.250 USD/chiếc (xấp xỉ 480 triệu).

Xe điện 'chiếm sóng' ở chung kết năm
Trong số những cái tên có mặt tại vòng chung kết xe của năm 2023, có đến 5 mẫu xe điện. Và danh hiệu xe của năm 2023 sẽ được công bố vào tháng 1 năm sau tại Triển lãm Ôtô Brussels.