Chuyên mục


TT.Huế: Chợ Khe Tre bốc cháy dữ dội trong đêm

03/12/2023 11:40 (GMT +7)

Chợ Khe Tre (huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế) bốc cháy dữ dội trong đêm khiến 345 ki-ốt bị thiêu rụi.

Theo đó, vụ cháy xảy ra vào khoảng 4h sáng 3/12 tại chợ Khe Tre - khu chợ lớn nhất của huyện miền núi Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế.

cháy chợ khe tre3

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và CHCN Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Công an huyện Nam Đông, Công an huyện Phú Lộc nhanh chóng huy động lực lượng, phương tiện đến hiện trường dập tắt đám cháy.

cháy chợ khe tre1

Sau nhiều giờ chữa cháy, đến khoảng 8h cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, không để lửa cháy lan ra các khu vực lân cận. Vụ cháy không có thương vong về người.

cháy chợ khe tre

Được biết, vị trí phát sinh đám cháy tại lô137, sau đó cháy lan ra khu vực khác. Ước tính có khoảng 345 ki-ốt bị cháy, với diện tích 2.400m2. Khu vực bị cháy chủ yếu hàng áo quần, tạp hóa, đồ điện.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo Công an tỉnh Thừa Thiên Huế trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

cháy chợ khe tre2

Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế yêu cầu huyện Nam Đông sớm thống kê thiệt hại, giãn nợ, hỗ trợ lãi suất cho tiểu thương; bố trí chợ tạm để nối lại hoạt động buôn bán; đảm bảo điều kiện tối thiểu, ổn định cuộc sống. 

Hồng Nhi
Cùng Vietjet bay ra thế giới với người phụ nữ yêu thương
Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Vietjet dành tặng hàng ngàn vé chỉ từ 0 đồng và giảm 10% vé Business cho hành khách.

Bắc Giang có tân Giám đốc Sở GTVT 43 tuổi
UBND tỉnh Bắc Giang vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tùng (43 tuổi), Phó chánh Văn phòng Tỉnh ủy làm Giám đốc Sở GTVT Bắc Giang.

Lần đầu tiên Thường trực Tỉnh ủy Bắc Ninh đối thoại với lãnh đạo cấp xã, phường, thị trấn
Ngày 29/2, Thường trực Tỉnh ủy Bắc Ninh đã có buổi đối thoại với trên 250 đại biểu là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND của 126 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Bắc Ninh: Cả khu phố xôn xao vì một con rắn nước
Lợi dụng lòng tin về sự xuất hiện của “rắn thần” một số người dân ở khu phố Tam Lư, phường Đồng Nguyên, TP Từ Sơn (Bắc Ninh) đã tự ý mang bát hương, căng bạt lập đền thờ cúng bái gây hoang mang dư luận, có dấu hiệu được cho là mê tin dị đoan.

Bổ nhiệm ông Hồ An Phong làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Ông Hồ An Phong - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình vừa được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

THACO trao gần 25 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024
Vừa qua, THACO đã triển khai trao tặng gần 25 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam của 58 tỉnh, thành phố và quận, huyện, phường, xã trên cả nước.

Bỏ túi kinh nghiệm lái xe đường dài cho lái mới
Một số tài xế lái xe đường dài cho chúng tôi biết, “lái xe” là một trong những nghề khá nguy hiểm và đầy thách thức. Đối với những tài xế mới, khi di chuyển đường dài lại càng không hề dễ dàng.