Chuyên mục


“Sập” trang đấu giá biển số xe, Công ty Đấu giá hợp danh phản ứng bất ngờ

22/08/2023 17:07 (GMT +7)

Sau khi xảy ra sự cố tại phiên đấu giá thứ nhất, Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam (VPA) đã tổ chức thông tin tới báo chí và xin lỗi khách hàng trong khoảng thời gian 5 phút.

Bà Lâm Thị Mai Anh – Giám đốc Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam

Bà Lâm Thị Mai Anh – Giám đốc Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam

Chiều 22/8, Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam tổ chức thông tin tới báo chí về sự cố kỹ thuật xảy ra tại phiên đấu giá biển số ô tô lần thứ nhất.

Bà Lâm Thị Mai Anh – Giám đốc Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam cho biết, từ 9h15 - 11h05 ngày 22/8, công ty tổ chức đấu giá trực tuyến 11 biển số xe ô tô của 10 tỉnh, thành phố. Trước phiên đấu giá thứ nhất, đơn vị đã tổ chức nhiều phiên đấu giá thử nghiệm cho cá nhân, tổ chức tham gia trải nghiệm.

Đến ngày 21/8, hệ thống đấu giá biển số xe ô tô đã cơ bản được vận hành một cách thông suốt. Tuy nhiên, từ 8h00 sáng ngày 22/8, do lượng truy cập vào trang đấu giá trực tuyến (https://dgbs.vpa.com.vn) tăng cao đột biến, dẫn đến hệ thống kỹ thuật gặp sự cố, khách hàng không truy cập được vào phòng đấu giá biển số.

Hiện nay, công ty đang tập trung mọi nguồn lực để khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bà Mai Anh cũng cho hay, đối với những khách hàng đã nộp tiền hồ sơ, tiền đặt trước và tham gia đấu giá 11 biển số xe ô tô ngày 22/8, sẽ được đảm bảo giữ nguyên quyền lợi khi tham gia đấu giá cuộc đấu giá. Thời gian tổ chức lại các cuộc đấu giá sẽ được Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam thông báo tới khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Giám đốc Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam gửi lời xin lỗi tới khách hàng và khẳng định đảm bảo tổ chức các cuộc đấu giá thành công, đúng quy định.

Đáng chú ý, buổi họp báo chỉ diễn ra khoảng 5 phút sau khi bà Lâm Thị Mai Anh đọc xong thông tin tới báo chí, đã nhanh chóng di chuyển ra khỏi phòng họp trước sự ngỡ ngàng của các phóng viên xung quanh sự cố đấu giá biển số ô tô sáng nay.

Đức Mạnh
VinFast tiếp tục là đối tác danh hiệu cho giải VinFast Ironman® 2023
VinFast (NASDAQ: VFS) tiếp tục là đối tác danh hiệu cho giải Vô địch Thế giới IRONMAN® trong hai năm tiếp theo, 2024 và 2025. Công bố được đưa ra sau Giải vô địch thế giới VinFast IRONMAN® 2023 dành cho nam, lần đầu tiên được đồng tổ chức tại Nice, Pháp vào ngày 10/09/2023.

Nhiều mẫu ô tô 'trình làng' trong tháng 9
Trước khi bước vào quý IV được xem như chặng nước rút cuối cùng của mùa bán hàng 2023, hàng loạt sản phẩm mới được các hãng xe ra mắt thị trường ở tháng 9. Đây là tháng ghi nhận số lượng xe mới ra mắt nhiều nhất tính từ đầu năm.

Be Group hợp tác cùng VinFast và Cake by VPBank hỗ trợ tài xế chuyển đổi sang xe điện
Nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ Be chính thức ký kết hợp tác cùng Công ty VinFast và Ngân hàng số Cake by VPBank nhằm hỗ trợ các tài xế beBike (xe hai bánh) chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện.

Vinfast tham dự triển lãm xe điện Fully Charged Live đầu tiên tại Canada
Tại sự kiện, hãng sẽ trưng bày hai mẫu xe chủ lực là VF 8 và VF 9. Việc thường xuyên tham gia các triển lãm lớn tại Canada khẳng định mạnh mẽ sự hiện diện của VinFast tại một trong những thị trường trọng điểm toàn cầu.

Nhóm thương hiệu cốt lõi Volkswagen AG tăng lợi nhuận trong nửa đầu năm 2023
Nhóm Thương hiệu Cốt lõi của Tập đoàn Volkswagen tiếp tục phát triển trong nửa đầu năm 2023. Nhờ sự hợp tác chặt chẽ giữa các thương hiệu Volkswagen, ŠKODA, SEAT/CUPRA và Volkswagen Commercial Vehicles, hiệu quả và lợi nhuận của toàn nhóm thương hiệu đã tăng lên.

Taxi Xanh SM hoạt động tại Bắc Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình
Sau Thái Nguyên và Vĩnh Phúc, Xanh SM tiếp tục có mặt tại Bắc Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình trong tháng 8, đánh dấu sự hiện diện chính thức tại 14 tỉnh, thành phố tính đến nay.

Cơ hội sở hữu SUV Châu Âu Peugeot với ưu đãi hấp dẫn
Từ tháng 9/2023, THACO AUTO triển khai ưu đãi lên đến 40 triệu đồng dành cho các mẫu xe SUV Peugeot, giá xe sau ưu đãi chỉ còn từ 709 triệu đồng.