Chuyên mục


Quảng Bình bớt nóng trên những nẻo đường

20/05/2023 12:37 (GMT +7)

Chia sẻ vất vả với người tham gia giao thông trong những ngày thời tiết nắng nóng phủ khắp miền Trung, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình quyết định tổ chức chương trình phát sữa, nước, bánh kẹo miễn phí cho người tham gia giao thông trên các tuyến Quốc lộ đi qua trên địa bàn.

Người tham gia giao thông được CSGT tiếp nước giữa trời nắng nóng.

Người tham gia giao thông được CSGT tiếp nước giữa trời nắng nóng.

Theo đó, với phương châm hành động: “Đâu dân cần Cảnh sát giao thông có, đâu dân khó có Cảnh sát giao thông”, lực lượng CSGT Quảng Bình xác định lấy người dân làm trung tâm, là chủ thể, động lực, mục tiêu để phục vụ. Nội dung này đã được cán bộ, chiến sĩ Phòng CSGT cụ thể hóa bằng những việc làm thiết thực hàng ngày khi thực hiện nhiệm vụ trên các tuyến tuần tra, kiểm soát.

Tại các chốt kiểm tra trên các tuyến Quốc lộ, phòng CSGT – Công an tỉnh Quảng Bình đều để bảng chữ ghi rõ “Đồng hành cùng người tham gia giao thông trong thời tiết nắng nóng”

Tại các chốt kiểm tra trên các tuyến Quốc lộ, phòng CSGT – Công an tỉnh Quảng Bình đều để bảng chữ ghi rõ “Đồng hành cùng người tham gia giao thông trong thời tiết nắng nóng”

Dưới những ngày nắng nóng, có nơi nhiệt độ lên đến hơn 40 độ. Ngoài tuần tra kiểm soát, điều tiết đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Lực lượng CSGT cũng nhắc nhở mọi người chấp hành nghiêm các quy định về Luật Giao thông đường bộ để đảm bảo an toàn trên hành trình của mình.

Ngoài việc được tiếp nước, người dân còn được nhắc nhở về việc chấp hành Luật Giao thông đường bộ.

Ngoài việc được tiếp nước, người dân còn được nhắc nhở về việc chấp hành Luật Giao thông đường bộ.

Với những việc làm nhỏ, nhưng mang đậm tính nhân văn, đã góp phần giúp đỡ, tiếp sức cho người tham gia giao thông vượt qua khó khăn, mệt nhọc để tiếp tục tham gia giao thông an toàn cho chính mình và những người khác.

Lê Ngọc - Linh Giang
Tags:
DIFF 2023 sẽ tiếp tục đêm thứ hai với màn đấu “cực quang” bên sông Hàn tối 10/6
Sau đêm khai mạc bùng nổ đầy cảm xúc, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2023 sẽ tiếp tục thắp sáng đêm thành phố bên sông Hàn bằng màn đấu “cực quang” hứa hẹn đẹp siêu thực vào 20h tối 10/6.

Cảnh giác trước khi giao kết hợp đồng “Sở hữu kỳ nghỉ”
Tổng cục Du lịch ban hành văn bản số 906/TCDL-KS gửi Sở quản lý du lịch các tỉnh, thành phố về việc tuyên truyền việc tìm hiểu thông tin trước khi giao kết hợp đồng “Sở hữu kỳ nghỉ”.

Xem xét thêm tàu cao tốc Trà Vinh đi Côn Đảo
Theo lãnh đạo Công ty CP Tàu cao tốc Phú Quốc, vị trí xây dựng cảng cần gần huyện Côn Đảo nhất có thể và có điểm kết nối giao thông đường bộ thông suốt.

Vietnam Airlines mở đường bay thẳng Hà Nội-Melbourne
Đường bay mới sẽ tạo điều kiện đi lại thuận lợi hơn cho hành khách có nhu cầu du lịch, thăm thân, làm việc hay học tập tại thành phố lớn thứ 2 của nước Australia.

Du lịch giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp – phép cộng hoàn hảo cho du lịch Quảng Ninh hè này
Quảng Ninh đang là lựa chọn du lịch “nóng” nhất lúc này tại miền Bắc, với những combo 2S - nghỉ dưỡng cao cấp và vui chơi giải trí có giá vô cùng ưu đãi bởi 2 thương hiệu vui chơi giải trí và du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam thuộc Tập đoàn Sun Group là Sun World và Sun Hospitality Group.

Núi Bà Đen tiếp tục gây bão vì hiện tượng mây Cá chép hóa rồng
Sáng ngày 3/6, du khách lên núi Bà Đen sửng sốt chiêm ngưỡng hình ảnh mây tạo hình cá chép hóa rồng đẹp chưa từng có tại ngọn núi từng xuất hiện rất nhiều hiện tượng mây kỳ thú. Nhiều người cho rằng thực sự là một kỳ duyên khi được chiêm ngưỡng hiện tượng này.

Sản phẩm du lịch độc đáo: “Chìa khóa” hút khách của du lịch Sa Pa
Nhìn từ kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, Sa Pa đón lượng khách kỷ lục từ trước đến nay. Nhờ những sản phẩm du lịch đẳng cấp đang được đầu tư, “thành phố trong sương” ngày càng khẳng định vị thế điểm đến hấp dẫn hàng đầu phía Bắc.