Chuyên mục


Novaland phục vụ khách hàng bằng trực thăng và máy bay phản lực

24/03/2022 16:54 (GMT +7)

Novaland và Vietstar Airlines hợp tác với các bệnh viện đầu ngành cung cấp dịch vụ vận chuyển cấp cứu y tế bằng đường hàng không từ chuỗi dự án NovaWorld đến các bệnh viện và ngược lại.

Novaland vừa công bố hợp tác với Công ty Cổ phần Hàng không lưỡng dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) về việc cung cấp dịch vụ vận chuyển trải nghiệm và cấp cứu y tế đường không (Evacuation air) bằng trực thăng và máy bay phản lực thương gia.

Ông Nguyễn Ngọc Huyên, Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland và ông Phạm Trịnh Phong, Phó chủ tịch HĐQT Vietstar Airlines trong lễ công bố hợp tác ngày 22/3. Ảnh Novaland

Ông Nguyễn Ngọc Huyên, Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland và ông Phạm Trịnh Phong, Phó chủ tịch HĐQT Vietstar Airlines trong lễ công bố hợp tác ngày 22/3. Ảnh Novaland

Theo thỏa thuận, Novaland và Vietstar Airlines sẽ phối hợp triển khai dịch vụ bay theo chuyến bằng trực thăng và máy bay phản lực thương gia phục vụ nhu cầu tham quan, du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng, nhà đầu tư, đối tác đến với chuỗi dự án NovaWorld. Dịch vụ bay được kỳ vọng mang tới những trải nghiệm đẳng cấp cho những nhà đầu tư bận rộn và khách hàng VIP của Novaland.

Hãng hàng không Vietstar Airlines sẽ khai thác 12 chiếc trực thăng AgustaWestland Leonardo AW139 (Italy); 12 chiếc máy bay phản lực từ các thương hiệu danh tiếng thế giới như Legacy, Gulfstream, Airbus và 12 chiếc trực thăng phục vụ khách bay tham quan thưởng ngoạn tại dự án.

Máy bay trực thăng Weststar AW-189 tại NovaWorld Phan Thiết. Ảnh Quỳnh Trần

Máy bay trực thăng Weststar AW-189 tại NovaWorld Phan Thiết. Ảnh Quỳnh Trần

Trong đó, có các máy bay phản lực thương hiệu Gulfstream được trang bị công nghệ tối tân, không gian cabin cao cấp, tầm bay xuyên lục địa, có đường bay quốc tế trực tiếp từ các quốc gia châu Âu, Mỹ. Đội máy bay trực thăng và máy bay phản lực hiện đại này sẽ phục vụ các khách hàng VIP trong nước và quốc tế của Tập đoàn Novaland bay thẳng đến các đô thị du lịch nghỉ dưỡng - chăm sóc sức khỏe thương hiệu NovaWorld và ngược lại.

Novaland và Vietstar Airlines cũng hợp tác với các bệnh viện đầu ngành cung cấp dịch vụ vận chuyển cấp cứu y tế bằng đường hàng không từ chuỗi dự án NovaWorld đến các bệnh viện và ngược lại. Lựa chọn di chuyển cấp cứu thuận tiện, nhanh chóng và an toàn với trực thăng có trang bị cáng cứu thương, thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Vietstar Airlines là một trong những hãng hàng không được cấp chứng chỉ nhà khai thác bay thương mại cho dịch vụ bay thuê chuyến (charter flight), bay phản lực thương gia tại Việt Nam. Đơn vị sở hữu nhiều máy bay hiện đại, đáp ứng các yêu cầu về an ninh, an toàn và quản lý, vận hành theo chuẩn quốc tế.

Trong bối cảnh du lịch quốc tế mở cửa trở lại, việc ký kết hợp tác về dịch vụ vận chuyển bay chuyên biệt được kỳ vọng góp phần gia tăng sức nóng cho các dự án đô thị du lịch NovaWorld, tạo đà cho sự phục hồi và phát triển của ngành du lịch khi dịch bệnh được kiểm soát.

Hoài Linh
Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp hài lòng với quyết định đầu tư NovaWorld Ho Tram
Đồng hành cùng Novaland trong nhiều hoạt động, gia đình đạo diễn Victor Vũ cũng đồng thời là khách hàng lâu năm và sở hữu một số sản phẩm bất động sản do tập đoàn phát triển, trong đó có NovaWorld Ho Tram.

Vàng PNJ lãi kỷ lục
Lũy kế 8 tháng đầu năm 2022, PNJ ghi nhận doanh thuần đạt 23.049 tỷ đồng, tăng 87,6% so với cùng kỳ; lợi nhuận sau thuế đạt 1.246 tỷ đồng, tăng 99,4%.

Xu hướng sưu tập bất động sản của nhà giàu
Theo The Wealth Report của Knight Frank, có đến 2/3 lượng tài sản của giới siêu giàu được phân bổ vào bất động sản (BĐS). Nên không có gì khó hiểu khi sưu tập BĐS, nhất là BĐS quý hiếm, từ lâu đã là cuộc chơi đỉnh cao của giới siêu giàu.

Bắc Giang tăng cường quản lý trong thi công xây dựng
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương vừa ban hành Chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý chất lượng xây dựng, quản lý an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình.

CII thưởng cổ phiếu
Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP HCM (CII) dự kiến phát hành hơn 35 triệu cổ phiếu để thưởng, vốn điều lệ dự kiến tăng từ 2.840 tỷ đồng lên 3.193 tỷ đồng.

Trái phiếu doanh nghiệp lại 'bung lụa'
Nhu cầu phát hành trái phiếu được giải tỏa, khối lượng phát hành dự kiến sẽ gia tăng trở lại, đặc biệt sau tình trạng dồn nén và chờ đợi định hướng chính sách trong nhiều tháng.

Sun Property - thương hiệu bất động sản gắn với 'vị trí độc tôn'
Bất động sản với tầm nhìn bao trọn vịnh Hạ Long, tổ hợp biệt thự - nhà phố trên “đảo Thiên đường” Hòn Thơm hay đô thị mới phía Đông Nam Đà Nẵng được bao bọc bởi 3 con sông… là những siêu phẩm bất động sản có vị trí độc tôn do Sun Property dày công phát triển.