Chuyên mục


6th Element bầu thành công Ban quản trị

07/12/2023 11:46 (GMT +7)

Mới đây, chung cư 6th Element (Tây Hồ, Hà Nội), UBND phường Xuân La đã phối hợp với Công an quận Tây Hồ tổ chức thành công Hội nghị Nhà chung cư lần đầu Chung cư 6th Element và bầu ra Ban quản trị tòa nhà.

Đầu tháng 12/2023, dưới sự giám sát của Công an quận Tây Hồ, các chủ sở hữu nhà Chung cư 6th Element đã tiến hành bỏ phiếu, quyết định số lượng thành viên Ban Quản trị là 7 thành viên và thông qua 7 nội dung gồm: Quy chế bầu cử Ban quản trị; Quy chế họp hội nghị nhà chung cư; Quy chế hoạt động Ban quản trị; Quy chế thu, chi tài chính của Ban quản trị; Nội quy quản lý, sử dụng nhà chung cư; Đề xuất mức giá dịch vụ quản lý vận hành chung cư 6th Element và dự thảo kế hoạch bảo trì phần sở hữu chung g cư 6th Element.

Trong buổi họp vào chiều cùng ngày, UBND phường Xuân La tiếp tục tổ chức Hội nghị để tiến hành bầu Ban quản trị nhà Chung cư 6th Element. Kết quả, các chủ sở hữu nhà chung cư 6th Element đã bầu được 6 thành viên Ban quản trị nhà chung cư 6th Element và xác định được Trưởng Ban, Phó Ban quản trị.

UBND phường Xuân La tổ chức Hội nghị để tiến hành bầu Ban quản trị nhà Chung cư 6th Element

UBND phường Xuân La tổ chức Hội nghị để tiến hành bầu Ban quản trị nhà Chung cư 6th Element

Tòa nhà chung cư 6th Element, phường Xuân La là một phần của Dự án công trình hỗn hợp nhà ở, được dành để bán cho cán bộ chiến sỹ Cục Ngoại tuyến và kỹ thuật C51 cùng Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra C44 - Bộ Công an. Dự án này cũng bao gồm việc xây dựng nhà trẻ do Công ty Cổ phần Tập đoàn Bắc Hà làm chủ đầu tư, với tổng cộng 1.176 căn hộ đã được bàn giao và đưa vào sử dụng.

Trước đó, chung cư này tổ chức hội nghị nhiều lần không thành khiến cư dân bức xúc. Lãnh đạo UBND phường Xuân La đã thông tin, việc thành lập Ban quản trị và thông qua các quy chế tại tòa nhà là bước quan trọng, từ đó chủ đầu tư - Công ty Cổ phần Tập đoàn Bắc Hà  sẽ chuyển giao kinh phí bảo trì theo quy định pháp luật. Điều này giúp giải quyết các kiến nghị của cư dân, góp phần xây dựng Chung cư 6th Element, phường Xuân La trở thành một khu cư dân văn minh, nơi đáng sống trên địa bàn Hà Nội.

Trang Anh
DEEP C Hải Phòng 3: 38ha đất công nghiệp chờ nhà đầu tư
Với tổng vốn đầu tư lên đến 260 triệu USD, đến nay, Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng 3 (Đình Vũ, Hải Phòng) đã có 38ha đất công nghiệp đầy đủ hạ tầng, điện nước… sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư.

Tài khoản số đẹp nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp
Tài khoản doanh nghiệp số đẹp là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để chọn một tài khoản số đẹp theo đúng mong muốn và mở tài khoản tại ngân hàng nào để nhận được nhiều ưu đãi nhất?

NovaWorld Phan Thiet đẩy mạnh công tác bàn giao
NovaWorld Phan Thiet vừa bàn giao những căn biệt thự PGA Golf Villas đầu tiên, sẵn sàng đón cư dân về an cư và nghỉ dưỡng. Cũng trong dịp này, Clubhouse PGA Golf Villas đã được khai trương và đưa vào vận hành phục vụ cộng đồng cư dân thượng lưu.

TPHCM đề xuất 7 dự án giao thông nối vùng
Sở Giao thông Vận tải TPHCM vừa trình UBND thành phố kế hoạch đầu tư 7 dự án giao thông quan trọng, kết nối vùng giữa TPHCM và tỉnh Long An giai đoạn 2024-2030.

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành
Để khắc phục những hạn chế trong thi công các dự án thành phần, Phó Thủ tướng chỉ đạo các đơn vị chức năng và các địa phương liên quan triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm.

Loạt chính sách ưu đãi về ân hạn nợ gốc và lãi suất khi vay vốn mua nhà tại SHB
Khách hàng có nhu cầu vay mua nhà dự án, nhà dân cư sẽ được SHB áp dụng mức lãi suất vô cùng ưu đãi, thời gian vay tới 25 năm, hạn mức tối đa 90% nhu cầu vốn.

Các ngân hàng đồng loạt tăng lãi suất huy động
Xu hướng tăng lãi suất huy động đang trở nên phổ biến trên thị trường ngân hàng từ tháng 5/2024 và tiếp tục kéo dài sang tháng 7.