Chuyên mục


VinFast khai trương 6 cửa hàng tại Mỹ

14/07/2022 12:53 (GMT +7)

VinFast khai trương đồng loạt 6 cửa hàng VinFast Store đầu tiên tại bang California (Mỹ) vào ngày 14/7/2022 (giờ Mỹ, tức 15/7/2022 giờ Việt Nam).

Theo đó, 6 cửa hàng Vinfast Store sẽ là nơi trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm ô tô điện VinFast trực tiếp tới người tiêu dùng Mỹ. Đây cũng là 6 cửa hàng đầu tiên của VinFast trên thị trường quốc tế. Hiện tại, công tác chuẩn bị tại các VinFast Store đang được gấp rút hoàn thành trước ngày khai trương.

Trong số đó, cửa hàng VinFast Santa Monica nằm trong khu Trung tâm Thương mại Santa Monica tại Los Angeles, gần trụ sở chính của VinFast Mỹ và gần showroom Tesla có diện tích gần 300m2.

Địa chỉ cụ thể: 395 Santa Monica Place - Center Court, Santa Monica, CA

395 Santa Monica Place - Center Court, Santa Monica, CA

395 Santa Monica Place - Center Court, Santa Monica, CA

Có diện tích gần 300m2.

Có diện tích gần 300m2.

Nằm trong khu Trung tâm Thương mại Santa Monica

Nằm trong khu Trung tâm Thương mại Santa Monica

Cửa hàng VinFast San Diego UTC nằm trong khu Trung tâm Thương mại Westfield UTC, một trong những trung tâm mua sắm sầm uất nhất của thành phố San Diego, gần showroom của Tesla, Lucid có diện tích hơn 300m2.

Địa chỉ cụ thể: Westfield UTC, 4545 La Jolla Village Drive, San Diego, CA

Trung tâm Thương mại Westfield UTC, một trong những trung tâm mua sắm sầm uất nhất của thành phố San Diego

Trung tâm Thương mại Westfield UTC, một trong những trung tâm mua sắm sầm uất nhất của thành phố San Diego

Hứa hẹn là nơi trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm ô tô điện VinFast tới tận tay người tiêu dùng Mỹ

Hứa hẹn là nơi trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm ô tô điện VinFast tới tận tay người tiêu dùng Mỹ

4 cửa hàng VinFast Store còn lại được đặt tại San Mateo, Citadel, Berkeley và Corte Madera.

Mỹ Diệu
Lý do VF 8 Lux hút khách hàng Việt
Sở hữu thiết kế sang trọng cùng những trải nghiệm mới hấp dẫn, mẫu VF 8 Lux đang tạo ra một cơn sốt trên thị trường xe Việt, nhất là khi khách hàng chỉ còn 2 ngày cuối đặt cọc để hưởng hàng loạt ưu đãi “bom tấn” từ VinFast.

Cuộc “rượt đuổi cân não” trên thị trường xe ô tô
Nửa đầu năm 2024, doanh thu bán hàng của các hãng đi xuống đáng kể, giá nhiều dòng xe hạ tới hàng trăm triệu đồng… cho thấy nhu cầu mua xe của người tiêu dùng đã thay đổi. Luồng xe nhập khẩu về trong nước cũng đã có thêm nhiều nhân tố mới.

VinFast động thổ nhà máy lắp ráp xe điện tại Indonesia
Ngày 15-7, VinFast Auto chính thức tổ chức lễ động thổ Dự án Nhà máy Lắp ráp Xe điện tại Subang, Tây Java, Indonesia.

Xe điện VinFast khuấy động tại Fun Wheels Festival Hạ Long
Lái thử VinFast VF 7, trình diễn “đốt lốp” VF 7 trên đường đua gymkhana, trưng bày mẫu bán tải ý tưởng VF Wild và dàn SUV điện đầy đủ từ VF 5 tới VF 9 – là những hoạt động đáng chờ đợi của VinFast tại lễ hội xe Fun Wheels Festival (Hạ Long, Quảng Ninh).

Xe bán chạy nhất nửa đầu năm 2024
Nửa đầu năm 2024 khép lại với mẫu xe đứng đầu toàn thị trường là Mitsubishi Xpander. Xếp vị trí tiếp theo là Ford Ranger và những cái tên quen thuộc Mazda CX-5 và Hyundai Accent...

THACO AUTO triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2024
THACO AUTO vừa tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động và quản trị 6 tháng cuối năm 2024 nhằm đánh giá kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm và đề ra chiến lược, triển khai kế hoạch, tiếp tục kiện toàn công tác quản trị 6 tháng cuối năm.

Chỉ còn 2 ngày để hưởng siêu ưu đãi khi mua VF 5 Plus
Đợt mở cọc VF 5 Plus từ ngày 7-10/7 của VinFast không chỉ thu hút nhóm khách hàng yêu thích loạt màu mới trẻ trung của mẫu xe này, mà còn được giới chạy xe dịch vụ xem là cơ hội “có 1 không 2” để tối ưu chi phí mua xe và các quyền lợi sạc pin, gửi xe miễn phí quanh năm.