Chuyên mục


VinFast khai trương 6 cửa hàng tại Mỹ

14/07/2022 12:53 (GMT +7)

VinFast khai trương đồng loạt 6 cửa hàng VinFast Store đầu tiên tại bang California (Mỹ) vào ngày 14/7/2022 (giờ Mỹ, tức 15/7/2022 giờ Việt Nam).

Theo đó, 6 cửa hàng Vinfast Store sẽ là nơi trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm ô tô điện VinFast trực tiếp tới người tiêu dùng Mỹ. Đây cũng là 6 cửa hàng đầu tiên của VinFast trên thị trường quốc tế. Hiện tại, công tác chuẩn bị tại các VinFast Store đang được gấp rút hoàn thành trước ngày khai trương.

Trong số đó, cửa hàng VinFast Santa Monica nằm trong khu Trung tâm Thương mại Santa Monica tại Los Angeles, gần trụ sở chính của VinFast Mỹ và gần showroom Tesla có diện tích gần 300m2.

Địa chỉ cụ thể: 395 Santa Monica Place - Center Court, Santa Monica, CA

395 Santa Monica Place - Center Court, Santa Monica, CA

395 Santa Monica Place - Center Court, Santa Monica, CA

Có diện tích gần 300m2.

Có diện tích gần 300m2.

Nằm trong khu Trung tâm Thương mại Santa Monica

Nằm trong khu Trung tâm Thương mại Santa Monica

Cửa hàng VinFast San Diego UTC nằm trong khu Trung tâm Thương mại Westfield UTC, một trong những trung tâm mua sắm sầm uất nhất của thành phố San Diego, gần showroom của Tesla, Lucid có diện tích hơn 300m2.

Địa chỉ cụ thể: Westfield UTC, 4545 La Jolla Village Drive, San Diego, CA

Trung tâm Thương mại Westfield UTC, một trong những trung tâm mua sắm sầm uất nhất của thành phố San Diego

Trung tâm Thương mại Westfield UTC, một trong những trung tâm mua sắm sầm uất nhất của thành phố San Diego

Hứa hẹn là nơi trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm ô tô điện VinFast tới tận tay người tiêu dùng Mỹ

Hứa hẹn là nơi trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm ô tô điện VinFast tới tận tay người tiêu dùng Mỹ

4 cửa hàng VinFast Store còn lại được đặt tại San Mateo, Citadel, Berkeley và Corte Madera.

Mỹ Diệu
Những mẫu xe đang 'ăn khách' nhất
So với tháng 6, thị trường có sự khởi sắc khi có tới 2 mẫu xe MPV 7 chỗ giá rẻ Veloz Cross và Xpander lọt top 10 xe bán chạy nhất trong tháng 7. Đáng chú ý là sự trở lại của Xpander, đây cũng là mẫu xe duy nhất trong tháng vượt qua được mốc sản lượng 2.000 chiếc.

Hơn 2.100 ô tô VinFast bán ra trong tháng 7
Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast đã bàn giao cho khách hàng 766 xe Fadil, 1.085 xe Lux A2.0, 224 xe Lux SA2.0 và 62 xe VF e34 trong tháng 7/2022.

Thành công mới của Volkswagen: ID.5 – mẫu SUV coupé điện đầu tiên
ID.5 không chỉ mở rộng thế hệ gia đình ID. thành công, mà còn giúp cho Volkswagen tiến vào phân khúc thị trường mới – một mẫu xe ID. với form dáng E-SUV coupé thanh lịch và sang trọng.

Land Cruiser Series 300 được 'phẫu thuật' thành xe bán tải
Trong khi nhiều nơi trên thế giới đang phải tranh nhau từng suất mua Toyota Land Cruiser thế hệ mới, thì dân chơi Úc sẵn sàng biến mẫu xe này thành bán tải cực kỳ độc đáo với tổng tải trọng 4,5 tấn.

Thông qua đề nghị xây dựng Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm đấu giá biển số ô tô
Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa ký Nghị quyết số 97/NQ-CP ngày 5/8/2022 của Chính phủ thông qua đề nghị xây dựng Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm cấp quyền lựa chọn sử dụng biển số ô tô thông qua đấu giá theo đề nghị của Bộ Công an.

Mẹo lái xe để cột sống luôn khoẻ
Ghế ngồi trên xe ô tô có thể thay đổi vị trí sau một thời gian sử dụng. Vì vậy, một trong những điều đầu tiên bạn cần lưu ý là đảm bảo rằng ghế ô tô của bạn ở đúng vị trí lý tưởng.

Vì sao xe dán thẻ ETC, có tiền nhưng không qua được trạm?
Thống kê cho thấy, trong tuần đầu thực hiện chỉ thu phí tự động không dừng (ETC) toàn bộ 10 tuyến cao tốc trên cả nước, hệ thống đã ghi nhận phát sinh hơn 83.000 lỗi...