Chuyên mục


VinFast khai trương 6 cửa hàng tại Mỹ

14/07/2022 12:53 (GMT +7)

VinFast khai trương đồng loạt 6 cửa hàng VinFast Store đầu tiên tại bang California (Mỹ) vào ngày 14/7/2022 (giờ Mỹ, tức 15/7/2022 giờ Việt Nam).

Theo đó, 6 cửa hàng Vinfast Store sẽ là nơi trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm ô tô điện VinFast trực tiếp tới người tiêu dùng Mỹ. Đây cũng là 6 cửa hàng đầu tiên của VinFast trên thị trường quốc tế. Hiện tại, công tác chuẩn bị tại các VinFast Store đang được gấp rút hoàn thành trước ngày khai trương.

Trong số đó, cửa hàng VinFast Santa Monica nằm trong khu Trung tâm Thương mại Santa Monica tại Los Angeles, gần trụ sở chính của VinFast Mỹ và gần showroom Tesla có diện tích gần 300m2.

Địa chỉ cụ thể: 395 Santa Monica Place - Center Court, Santa Monica, CA

395 Santa Monica Place - Center Court, Santa Monica, CA

395 Santa Monica Place - Center Court, Santa Monica, CA

Có diện tích gần 300m2.

Có diện tích gần 300m2.

Nằm trong khu Trung tâm Thương mại Santa Monica

Nằm trong khu Trung tâm Thương mại Santa Monica

Cửa hàng VinFast San Diego UTC nằm trong khu Trung tâm Thương mại Westfield UTC, một trong những trung tâm mua sắm sầm uất nhất của thành phố San Diego, gần showroom của Tesla, Lucid có diện tích hơn 300m2.

Địa chỉ cụ thể: Westfield UTC, 4545 La Jolla Village Drive, San Diego, CA

Trung tâm Thương mại Westfield UTC, một trong những trung tâm mua sắm sầm uất nhất của thành phố San Diego

Trung tâm Thương mại Westfield UTC, một trong những trung tâm mua sắm sầm uất nhất của thành phố San Diego

Hứa hẹn là nơi trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm ô tô điện VinFast tới tận tay người tiêu dùng Mỹ

Hứa hẹn là nơi trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm ô tô điện VinFast tới tận tay người tiêu dùng Mỹ

4 cửa hàng VinFast Store còn lại được đặt tại San Mateo, Citadel, Berkeley và Corte Madera.

Mỹ Diệu
Đề xuất màu sơn ô tô đưa đón học sinh
Tại Dự thảo Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi) lần 4, Bộ Công an đề xuất xe ô tô đưa đón học sinh phải đăng ký màu sơn riêng để nhận diện.

Skoda chào Việt Nam với bộ đôi SUV Karoq và Kodiaq
Ngày 23/9, TC Motor chính thức ra mắt thương hiệu ô tô Skoda tại Việt Nam đồng thời giới thiệu Kodiaq và Karoq, hai mẫu SUV đình đám nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Đây là dấu mốc quan trọng, mở ra chặng đường mới của thương hiệu Skoda tại thị trường Việt Nam.

Những biển số xe ô tô đắt nhất trên thế giới
Những biển số VIP như  ngũ quý, biển sảnh tiến, biển lộc phát – phát lộc… đang được đưa ra đấu giá cao ngất ngưởng tại Việt Nam. Còn tại các nước phương Tây và Trung Đông, những biển số độc ít ký tự như “F1” hay “1”… thì hút khách và có giá bán “trên trời” lên đến hàng chục triệu USD.

Xe điện 'cực đỉnh' của sinh viên Cần Thơ
Làm ra chiếc xe điện không có gì ghê gớm với các hãng chuyên nghiệp, song với sinh viên ngồi trên ghế nhà trường hoàn toàn là câu chuyện khác. Giấc mơ xe điện giá rẻ gấp chục lần thị trường của ba nam sinh Trường Đại học Nam Cần Thơ đang dần thành hiện thực.

Phiên đấu giá chiều 21-9: Mức trúng đấu giá biển số xe 98A-666.88 của Bắc Giang giảm mạnh
Trong phiên đấu giá biển số buổi chiều ngày 21-9 có 9 biển số tiếp tục được đưa lên sàn là: 51K-777.99, 35A-355.55, 98A-666.88; 60K-399.99, 88A-633.33, 14A-822.88; 75A-333.33, 30K-568.68, 82A-123.45. Trong số 9 biển số này có biển số 98A-666.88 của tỉnh Bắc Giang. Nhiều người cho rằng những biển số được đưa ra đấu giá trong phiên này khó có sự đột biến về giá.

“Bộ tứ” SUV cao cấp của Volkswagen tại Việt Nam
Những cái tên như T-Cross, Tiguan, Touareg, Teramont của Volkswagen hiện diện ở mỗi phân khúc xe gầm cao từ nhỏ đến lớn, đem đến lựa chọn đa dạng tương ứng từng nhu cầu khách hàng.

Áp dụng nền tảng mô-đun như một công thức dẫn đến thành công: Kỷ niệm Nền tảng MQB hơn 10 năm tuổi.
Wolfsburg (Đức) – Một sản phẩm bán chạy trên toàn thế giới đến từ Volkswagen đã được kỷ niệm 10 năm đi vào khai thác là nền tảng hệ khung mô đun (MQB).