Chuyên mục


Nam sinh đuối nước ở bãi tắm Đồi Rồng, Đồ Sơn

03/05/2022 12:16 (GMT +7)

Sáng 3/5, Chủ tịch UBND phường Vạn Hương, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ 2 nam thanh niên bị đuối nước, 1 người không may mắn đã tử vong. Thời điểm này bãi tắm nhân tạo Đồi Rồng có rất đông du khách tới vui chơi dịp nghỉ lễ 30/4-1/5.

Sáng 3/5, Chủ tịch UBND phường Vạn Hương, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ 2 nam thanh niên bị đuối nước, 1 người đã tử vong.

Khi được hỏi về việc bãi tắm Đồi Rồng đã được cấp phép hay chưa, một lãnh đạo quận Đồ Sơn cho biết đang cho kiểm tra lại hồ sơ

Khi được hỏi về việc bãi tắm Đồi Rồng đã được cấp phép hay chưa, một lãnh đạo quận Đồ Sơn cho biết đang cho kiểm tra lại hồ sơ

Được biết, sự việc trên xảy ra vào chiều 2/5, tại bãi tắm nhân tạo trong một khu du lịch thuộc phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng. Thời điểm này bãi tắm nhân tạo Đồi Rồng có rất đông du khách tới vui chơi dịp nghỉ lễ 30/4-1/5.

Bất ngờ, 2 nam sinh viên tại bãi tắm nhân tạo trên bị đuối nước. Nhiều du khách trên bãi tắm phát hiện sự việc đã hô hoán đội cứu hộ tiến hành cứu vớt. Nhưng nhân viên cứu hộ chỉ kịp cứu một nam sinh lên bờ, sơ cứu và chuyển đến Trung tâm y tế quận Đồ Sơn điều trị. Nhiều giờ sau, lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể nam sinh còn lại.

2 nạn nhân trong vụ việc trên là em Đ.H.S (SN 2002, trú tại huyện An Lão, TP Hải Phòng, sinh viên Đại học Bách Khoa) và V.T.T, (SN 2002, trú tại quận Kiến An, TP Hải Phòng, sinh viên Đại học Hàng Hải). Trong đó, nạn nhân tử vong là nam sinh V.T.T. Tối cùng ngày, lực lượng chức năng quận Đồ Sơn đã bàn giao thi thể nam sinh cho gia đình nạn nhân. Còn nam sinh Đ.H.S được sơ cứu kịp thời và đưa vào Trung tâm y tế quận Đồ Sơn theo dõi, điều trị.

Đại diện Đại học Hàng hải Việt Nam cho biết, sau khi nhận được thông tin, nhà trường đã cử giáo viên tới thăm hỏi, động viên gia đình nam sinh gặp nạn. Đồng thời, khuyến cáo với các sinh viên đảm bảo an toàn khi đi chơi, du lịch dịp hè.

Khi được hỏi về việc bãi tắm Đồi Rồng đã được cấp phép hay chưa, một lãnh đạo quận Đồ Sơn cho biết đang cho kiểm tra lại hồ sơ. Hiện, vụ việc đang được Công an quận Đồ Sơn làm rõ nguyên nhân.

Diệu An
Bắc Ninh tháo gỡ vướng mắc cho nhà ở xã hội, nhà ở công nhân
Bắc Ninh được đánh giá là địa phương dẫn đầu cả nước về xây dựng nhà ở xã hội. Tuy nhiên, những vướng mắc từ các quy định về điều kiện, thủ tục mua nhà ở xã hội đang khiến nguồn cung - cầu khó gặp nhau, nhiều dự án lâm vào thực trạng "ế ẩm" số lượng lớn sản phẩm.

Quảng Bình sẽ có con đường mang tên con gái Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Tỉnh Quảng Bình vừa thống nhất lấy tên con gái Đại tướng Võ Nguyên Giáp đặt tên cho một tuyến đường dài 630m tại xã Bảo Ninh (TP. Đồng Hới).

Bổ sung quy định về phòng cháy từ 24/8
Bộ Công an vừa ban hành Thông tư số 32/2024/TT-BCA sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về phòng cháy và chữa cháy. Thông tư này có hiệu lực thi hành từ ngày 24/8/2024.

Phó Chủ tịch Thường trực Vương Quốc Tuấn điều hành UBND tỉnh Bắc Ninh
Phó Chủ tịch Thường trực Vương Quốc Tuấn được phân công điều hành hoạt động UBND tỉnh Bắc Ninh.

Mở thêm lối về cộng đồng cho người lầm lỗi
Nhờ sự chỉ đạo quyết liệt của BCH Công an quận Tây Hồ, Công an phường Yên Phụ đã phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội quận triển khai hiệu quả mô hình cho vay vốn ưu đãi đối với những người chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương.

Làm giả giấy tờ ô tô để cầm đồ ở TT.Huế
Ngày 16/7, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa bắt giữ thành công đối tượng truy nã Hồ Đăng Hải (SN 1985, trú tại 11 Vạn Xuân, phường Kim Long, TP. Huế) khi đang lẩn trốn tại phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP HCM.

Bà Nguyễn Hương Giang tiếp tục giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh
Theo UBND tỉnh Bắc Ninh, bà Nguyễn Hương Giang hiện là Phó Bí thư Tỉnh ủy duy nhất của tỉnh Bắc Ninh.