Chuyên mục


Xem nhiều
Hơn 10.000 tỷ trái phiếu công ty thành viên Tân Hoàng Minh có gì đặc biệt?
VPBank và VIB có lượng trái phiếu phát hành lớn bậc nhất tháng 12/2021. Trong khi, Vietinbank, SHB, ABBank và còn ngân hàng đang "ẩn danh" liên quan đến 14.000 tỷ trái phiếu mà các doanh nghiệp thành viên của Tân Hoàng Minh tung ra thị trường.

Cơn điên loạn mang tên 'cổ phần SkyWay'
Dự án đường sắt trên cao SkyWay là có thật... nhưng trên lý thuyết. Hàng ngàn người Việt Nam đã tham gia vào SkyWay và nhiều tỷ đồng đã được chuyển lậu ra nước ngoài. Không rút chân ra được và họ tiếp tục lôi kéo, lừa lẫn nhau.

Hòa Bình: Va chạm với ô tô biển xanh, một người đàn ông đi xe máy tử vong
Theo tin từ Chi cục QLĐB I.6 sáng ngày 22/12 cho biết, một vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 14 giờ 57 ngày 21/12/2021 tại Km498+900 đường Hồ Chí Minh, thuộc địa phận xã Ân Nghĩa, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Làn gió mới của bất động sản Thái Nguyên
Danko Group - một doanh nghiệp tiên phong thổi làn gió mới trên thị trường BĐS Thái Nguyên với KĐT Danko City mang phong cách Châu Âu đã chính thức đăng cai vòng chung khảo cuộc thi hoa hậu toàn quốc quy mô lớn.

Toàn cảnh vụ cư dân Goldmark City 'quyết chiến' với chủ đầu tư
Nhà là để "an cư - lập nghiệp", nhưng cư dân Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu suốt cả năm ức chế vì chủ đầu tư Việt Hân - TNR Holdings xây thêm tầng, phá vỡ trật tự giao thông khu vực, vô trách nhiệm với sức khoẻ khách hàng.

Chất lượng tài sản các ngân hàng suy giảm, kỳ vọng phục hồi từ năm 2022
Tổng dư nợ có vấn đề ước bằng khoảng 2/3 tổng tài sản ngành ngân hàng và gần bằng 9 lần vốn chủ sở hữu.

Tài xế công nghệ bỏ nghề!
Lái xe công nghệ đã từng mở ra cơ hội tìm kiếm việc làm cho nhiều người lao động Việt Nam với thu nhập khá. Cùng với cuộc cách mạng số, đáng lẽ "nghề hot" này càng hấp dẫn hơn; nhưng ngược đời là chính những người trong cuộc lại đang ngán ngẩm.

Trung Nam Group: Đi trước, đón đầu... bước hụt
Trong câu chuyện điện mặt trời, Trung Nam Group tiết lộ đi vay hàng chục nghìn tỷ đồng nhưng vướng cơ chế nên thất thu. Ngược lại, khi thực hiện chiến lược gom dự án khắp nơi, đặc biệt là Ninh Thuận, lãnh đạo tập đoàn lại hứa hẹn với địa phương rất nhiều và vẫn còn đó những lần thất hứa.

SHB đặt mục tiêu lợi nhuận tăng 87% 
Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 vào ngày 20/4/2022 với nhiều kế hoạch quan trọng. Trong đó, SHB đặt mục tiêu ghi danh vào “câu lạc bộ” ngân hàng lợi nhuận trên chục nghìn tỷ đồng.  

Trung Nam Group sở hữu 'khủng' lượng trái phiếu năng lượng
Từ vụ cháy tourbin điện gió thiệt hại hàng trăm tỷ đồng ở Đăk Lắk, đến việc doanh nghiệp kêu "chết lâm sàng" khi đơn vị thu mua dừng khai thác một phần công suất...; chợt giật mình rằng các nhà máy điện của Tập đoàn Trung Nam đang quá rủi ro khi phải cõng hàng chục nghìn tỷ đồng trái phiếu vay nợ.

Dân sống khổ sở cạnh mỏ đá
Ô nhiễm khói bụi, tiếng ồn từ quá trình nổ mìn, xay, xẻ đá,...là những gì đang diễn ra và tra tấn người dân hàng ngày ở cạnh mỏ đá Thừa Lưu, thôn Trung Kiền, xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bắc Ninh - điểm sáng thu hút đầu tư FDI
Bắc Ninh tập trung thực hiện chính sách thu hút đầu tư kết hợp với tinh thần chia sẻ đồng hành cùng doanh nghiệp, kiên định thực hiện tiêu chí " 2 ít, 3 cao" và " 5 sẵn sàng". Tỉnh luôn duy trì trong top 10 cả nước về thu hút đầu tư nước ngoài.

CEO bất thường?
CEO của ông Đoàn Văn Bình đã “qua mặt” những cổ phiếu đình đám như nhóm FLC hay họ Louis trong việc làm “đau lòng” nhà đầu tư.

Công an TP Hải Phòng khuyến cáo người dân các đối tượng lừa đảo qua tin nhắn
Hiện nay các đối tượng lừa đảo trên không gian mạng chuyển hướng lừa đào người dân bằng cách gửi các tin nhắn có nội dung tuyển dụng việc nhẹ lương cao ngồi tại nhà ko cần đi đâu vẫn kiếm được tiền hay tuyển dụng đặt đơn hàng Shopee, Lazada, Tiki,….

Tỉ giá USD
Mua vào
22.625đ
Bán ra
20.625đ
Chứng khoán
VNIndex
22.625đ
HNX-Index
20.625đ