Chuyên mục


Tags: ứng dụng
Khán giả có thể ‘check’ VAR như trọng tài chính
Theo Engadget, tại World Cup 2022 khán giả trên sân còn có thể 'check' VAR như trọng tài, xem được cả thông số cầu thủ theo thời gian thực với sự hỗ trợ của ứng dụng FIFA+.

Cẩn trọng về dữ liệu cá nhân tại World Cup 2022
World Cup 2022 sự kiện thể thao được thế giới mong đợi nhất sắp diễn ra. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng sự kiện này đang làm dấy lên lo ngại về quyền riêng tư dữ liệu của những người tham gia, Guardian đưa tin.

Những lĩnh vực AI đang dần được ứng dụng rộng rãi
Trí tuệ nhân tạo (AI) đang được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày, nó cũng khiến cho việc viết lách, chụp ảnh, vẽ tranh hay làm phim ảnh, âm nhạc ngày càng đơn giản và dễ tiếp cận hơn.

Những ứng dụng kết nối điện thoại với ô tô hữu ích, dễ sử dụng
Kiểm soát tốc độ, lên kế hoạch hành trình thuận lợi hay tìm vị trí đỗ xe là những tiện ích người dùng dễ dàng trải nghiệm nhờ các ứng dụng kết nối điện thoại với ô tô.

Sẽ có ứng dụng sức khỏe và hiệu suất của cầu thủ tại World Cup
Các cầu thủ của tất cả 32 đội bóng tại vòng chung kết World Cup sẽ có thể xem dữ liệu sức khỏe và hiệu suất thi đấu của họ một cách chi tiết trên một ứng dụng công nghệ do FIFA phát triển.

Google Maps 'soi' tình trạng giao thông khắp nơi
Người dùng tại các tỉnh thành trong cả nước đã có thể xem tình trạng giao thông trên Google Maps ở nơi mình đang sống thay vì chỉ gói gọn ở TP.HCM và Hà Nội như trước đây.

Những thiết bị di động sử dụng được ứng dụng định danh điện tử quốc gia
Cho đến thời điểm hiện tại, theo cơ quan chức năng ứng dụng định danh điện tử quốc gia (VNEID) yêu cầu thiết bị di động của người dân sử dụng hệ điều hành Android 5 hoặc iOS 9 trở lên.

Google Maps và 6 tính năng cực mạnh
Google Maps là một công cụ tuyệt vời để khám phá các địa điểm xung quanh bạn. Nhưng ứng dụng này còn hơn cả một bản đồ đơn thuần. Nó có nhiều tính năng cực kỳ mạnh mẽ, giúp người dùng giải quyết rất nhiều nhu cầu, tiết kiệm thời gian.

Chuyển dữ liệu iPhone và Android bằng ứng dụng nào?
Mới đây, người dùng có thể tải ứng dụng Chuyển sang Android (Switch to Android) nếu có nhu cầu chuyển dữ liệu từ smartphone dòng Apple sang các dòng máy thuộc hệ điều hành Android OS.

8 phát minh công nghệ thay đổi diện mạo ngành ô tô
Ngành công nghiệp ô tô là một ngành không ngừng phát triển, hướng đến sự tăng cường sức mạnh, hiệu suất, liên tục phát minh thêm nhiều tiện ích đặc biệt ứng dụng trên ô tô phục vụ người dùng.

Cách gia tăng tốc độ truy cập điện thoại nhanh như mới
Điện thoại lâu ngày và thường xuyên dùng các ứng dụng sẽ làm chậm tốc độ truy cập. Để gia tăng tốc truy cập điện thoại, bạn có thể tham khảo một số cách ở dưới đây.