Chuyên mục


Tags: tính năng
iPhone nhận diện rất nhanh bài hát
Với những bài hát được phát từ nguồn bất kỳ mà không rõ tên, người dùng có thể xác định được nhanh chóng kết quả, bao gồm nghệ sĩ trình bày và tiêu đề bài hát, ở phần phía trên màn hình bằng tính năng Shazam được tích hợp trên iPhone.

Tính năng giúp phụ huynh quản lý trẻ em sử dụng TikTok
TikTok có đầy đủ mặt trái như các nền tảng số khác, chính mạng xã hội cày cũng có tính năng cho phép các bậc phụ huynh liên kết tài khoản TikTok với tài khoản của con em mình và thiết lập các điều khiển khác nhau.

6 tính năng sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên ôtô
Theo Carbuzz, mỗi thị trường thường sẽ có lựa chọn riêng về tính năng "tương lai" cho một chiếc ôtô. Nhưng chắc chắn những tiện ích để hỗ trợ người dùng có trải nghiệm lái tốt hơn hnay nâng cao tính năng an toàn cho chiếc xe,...sẽ sớm trở thành trang bị tiêu chuẩn trên ôtô.

Google chính thức mở tính năng ‘Picture-in-Picture’ cho người dùng
Google vừa cho biết người dùng đăng ký YouTube Premium sẽ có thể truy cập vào tính năng này ở bất cứ nơi đâu, miễn khu vực có thể tải YouTube Premium và sử dụng ứng dụng này để xem nội dung video.

iPhone có tính năng siêu bảo mật vào dịp cuối năm
Theo Bloomberg, Apple sẽ bổ sung một tính năng mới Lockdown Mode trên hệ điều hành iOS 16, cho phép iPhone chặn loại mã độc âm thầm xâm nhập vào điện thoại, đọc dữ liệu trên đó, bao gồm cả tin nhắn, các thông tin liên lạc khác cũng như những hoạt động theo dõi tinh vi.

Google Maps sẽ tự động xoá những nơi nhạy cảm người dùng đã đến
Tính năng mới được cập nhật trên Google Maps sẽ tự động xoá các địa điểm đặc biệt riêng tư khỏi tài khoản Google ngay sau khi người dùng ghé thăm, nhằm hướng đến việc bảo mật thông tin cá nhân.

Tính năng gây nguy hiểm trên phiên bản mới iOS 16
Theo New York Post, tính năng mới trên iMessage sẽ cho phép người dùng chỉnh sửa hoặc xóa tin nhắn trong vòng 15 phút sau khi gửi. Theo đó, các nhóm tội phạm hoàn toàn có thể đe dọa, gửi ảnh nhạy cảm đến nạn nhân, sau đó thu hồi hoặc chỉnh sửa để xóa sạch chứng cứ phạm tội của mình.

 Apple trang bị tính năng xem mật khẩu Wi-Fi trên phiên bản iOS 16 
Theo MacRumors, phiên bản beta dành cho nhà phát triển của iOS 16 bao gồm khả năng duyệt và sao chép mật khẩu Wi-Fi để chia sẻ với người thân. Để xem mật khẩu đã lưu, trước tiên người dùng phải xác thực bằng Face ID, Touch ID hoặc mật mã, sau đó có thể sao chép mật khẩu để chia sẻ.

Google Maps và 6 tính năng cực mạnh
Google Maps là một công cụ tuyệt vời để khám phá các địa điểm xung quanh bạn. Nhưng ứng dụng này còn hơn cả một bản đồ đơn thuần. Nó có nhiều tính năng cực kỳ mạnh mẽ, giúp người dùng giải quyết rất nhiều nhu cầu, tiết kiệm thời gian.

5 công nghệ người mua xe hơi muốn nhất
Hãng nghiên cứu thị trường AutoPacific vừa thực hiện một cuộc nghiên cứu nhu cầu thuộc tính tương lai dựa trên người mới mua xe và người dự định sẽ mua chiếc xe khác trong tương lai.