Chuyên mục


Tags: Tập đoàn FLC
Tập đoàn FLC bổ nhiệm 2 Phó Tổng Giám đốc mới
Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC công bố quyết định bổ nhiệm ông Lê Doãn Linh và ông Nguyễn Chí Công làm Phó Tổng Giám đốc từ ngày 5/10/2022.

Chính thức đình chỉ giao dịch cổ phiếu FLC
Do doanh nghiệp này tiếp tục vi phạm quy định về công bố thông tin, cổ phiếu FLC bị HoSE đình chỉ giao dịch từ ngày 9/9.

FLC thay chủ tịch
Đại hội đồng cổ đông bất thường của FLC diễn ra vào ngày 2/7 đã bầu ông Lê Bá Nguyên - anh vợ ông Trịnh Văn Quyết làm chủ tịch nhiệm kỳ 2021-2026.

Tin nóng từ tập đoàn FLC
Những thông tin nóng hổi từ FLC Group liệu có ngăn được đà rơi thẳng đứng của nhóm cổ phiếu có liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết.

Công an tìm nhà đầu tư FLC bị thiệt hại
Bộ Công an thông báo tìm nhà đầu tư bị thiệt hại do hành vi thao túng chứng khoán của cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết gây ra. Được biết, "bị hại của vụ án" là "những người đầu tư chứng khoán "họ" nhà FLC từ 1/12/2021 đến 10/1/2022".

Quảng Ninh rà soát dự án của Tập đoàn FLC
Tập đoàn FLC và các đơn vị thành viên chỉ còn có 5 dự án đã và đang triển khai trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, trong đó, có 1 dự án đang triển khai thủ tục đầu tư.

Cắt margin cổ phiếu 'họ FLC'
UBCKNN yêu cầu các công ty chứng khoán báo cáo về dư nợ cho vay giao dịch ký quỹ chứng khoán đối với một số mã chứng khoán như FLC, AMD, KLF, ART, HAI, ROS, GAB.

Bắt tạm giam Phó Chủ tịch Tập đoàn FLC và Tổng Giám đốc Chứng khoán BOS
Bộ Công an cho rằng Phó Chủ tịch Tập đoàn FLC và Tổng Giám đốc Chứng khoán BOS đã giúp sức cho ông Trịnh Văn Quyết (Chủ tịch Tập đoàn FLC) thao túng thị trường chứng khoán.

Hủy quyết định xử phạt 1,5 tỷ đồng đối với ông Trịnh Văn Quyết
UBCKNN đã huỷ bỏ quyết định xử phạt hành chính 1,5 tỷ đồng và đình chỉ giao dịch 5 tháng đối với ông Trịnh Văn Quyết, nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn FLC.

Yêu cầu báo cáo ngay dư nợ vay ký quỹ cổ phiếu 'họ FLC'
Ông Trương Lê Quốc Công - vụ trưởng Vụ Quản lý kinh doanh chứng khoán, vừa thừa lệnh chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước để gửi văn bản đến các công ty chứng khoán vào hôm 5-4.

Bắt bà Trịnh Thị Nga - Phó Tổng Chứng khoán BOS
Bà Trịnh Thị Thúy Nga - Phó Tổng giám đốc Công ty Chứng khoán BOS bị bắt khi giúp sức ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch FLC Group thao túng và che giấu thông tin chứng khoán.

Chưa có gì thay đổi tại Bamboo Airways
Cục Hàng không Việt Nam ký gửi Bộ Giao thông Vận tải cho biết đã xem xét, đánh giá tác động pháp lý, cơ cấu tổ chức hoạt động, nguồn lực, khả năng duy trì hoạt động và kế hoạch, định hướng phát triển của Bamboo Airways.

FLC nối tiếp những bất thường
Tưởng chừng như Chủ tịch Trịnh Văn Quyết bị bắt là khi sân khấu của FLC đã hạ màn. Tuy nhiên, thương trường có vẻ như phức tạp hơn hài kịch khi nhóm lợi ích họ cổ phiếu FLC lan toả đến nhiều lĩnh vực kinh tế. Và hàng trăm triệu cổ phiếu giao dịch trong phiên 1/4 khởi đầu cho một diễn biến mới.

Xử lý doanh nghiệp niêm yết có sai phạm
Sau vụ việc ông Trịnh Văn Quyết bị cáo buộc thao túng thị trường chứng khoán gây rúng động dư luận, Bộ Tài chính cho biết sẽ xử lý những doanh nghiệp niêm yết có sai phạm.