Chuyên mục


Tags: Sun World Ba Na Hills
Đẳng cấp khu nghỉ dưỡng siêu sang khắp 3 miền của Sun Group
15 năm qua, với các khu nghỉ dưỡng sang trọng lần lượt được kiến tạo trên khắp ba miền đất nước, Sun Group - Tập đoàn du lịch hàng đầu châu Á mà WTA khu vực châu Á châu Đại dương 2022 vừa vinh danh đã góp phần không nhỏ thay đổi cách nhìn của du khách thế giới về du lịch Việt Nam.

Mô hình công viên giải trí all-in-one- Việt Nam đã bắt kịp thế giới?
Các công viên giải trí all-in-one từng tạo ra cơn địa chấn cho ngành du lịch từ 1946 tại Mỹ với sự ra đời của Santa Claus Land, đến nay đã trở thành một loại hình gần như thống trị ngành công nghiệp du lịch bởi tính đa trải nghiệm của nó.

Mùa hè bội thu của ngành du lịch
Cao điểm hè, hàng chục triệu lượt khách đổ về các điểm du lịch, tăng trưởng gấp nhiều lần so với cùng kỳ năm 2020. Doanh thu du lịch đạt hàng trăm nghìn tỷ đồng, thúc đẩy nhiều lĩnh vực khác như vận tải, lưu trú, dịch vụ ăn uống… phát triển.

Thác Thần Mặt trời – Biểu tượng độc bản mới của du lịch Đà Nẵng
Không chỉ hội tụ tinh hoa điêu khắc của gia tộc lừng danh Frilli, Thác Thần Mặt trời (Helios Waterfall) tại Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) còn ẩn chứa rất nhiều “mật mã” độc đáo, hứa hẹn ghi dấu ấn trên bản đồ du lịch thế giới.

Lễ hội B’estival ẩm thực và bia tại Bà Nà Hills có gì vui mà du khách thích mê?
Kéo dài suốt 4 tháng, với tưng bừng vũ điệu, cuồng nhiệt men say, Lễ hội B’estival ẩm thực và bia 2022 tại Sun World Ba Na Hills đang trở thành một lý do khiến du khách không thể không tới Đà Nẵng hè này.

Những “siêu phẩm” tạo đà cho du lịch hồi sinh
Sau 2 năm “ngủ đông” vì Covid-19, ngành du lịch đang trở lại với diện mạo mới bởi những “siêu phẩm”độc đáo, hứa hẹn một tương lai bứt phá mạnh mẽ.

Phục hồi ngoạn mục như ngành du lịch
5 triệu du khách trong dịp 30/4 năm nay giúp cho ngành du lịch từ chạm đáy đến phục hồi ngoạn mục. Rất nhiều doanh nghiệp đã tận dụng cơ hội vàng này để đầu tư sản phẩm hấp dẫn để thu hút du khách cả Việt Nam và quốc tế.

Sau Cầu Vàng, đây sẽ là bất ngờ lớn mà Sun World Ba Na Hills ra mắt du khách
Sun World Ba Na Hills đánh dấu sự trở lại ngoạn mục với kiệt tác mới – Thác Mặt trời (Grand Cascade) được kiến tạo bởi gia tộc Frilli lừng danh nước Ý có tuổi đời 150 năm với hơn 40 bức tượng vàng gây “cơn sốt” khi du khách trở lại Bà Nà dịp 30/4-1/5 này.

Trải nghiệm du lịch phải thử dịp 30/4-1/5
Nhận định kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 năm nay là thời điểm vàng để khôi phục hoạt động du lịch, Tập đoàn Sun Group đã chuẩn bị nhiều sản phẩm mới và các sự kiện hấp dẫn phục vụ du khách tại các điểm vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng khắp ba miền trong dịp này.