Chuyên mục


Tags: SkyWay
Bộ Công an thông tin “nóng” về đa cấp Skyway ở Việt Nam
Bộ Công An cảnh báo khẩn về tổ chức lừa đảo đa cấp SkyWay - đơn vị lấy dự án đường sắt cao tốc trên cao "40 năm chưa hình thành" làm cái cớ lập ra các hội nhóm, trường học, tổ chức, liên kết doanh nghiệp,...len lỏi vào mọi ngóc ngách trong cộng đồng để huy động vốn.

Nhóm SkyWay ở Việt Nam đang hoạt động trái pháp luật, gây nguy hiểm cho xã hội
Đã rất nhiều người đau đầu vì lỡ rót tiền vào SkyWay mong lãi 30 - 70 lần vào ngày nó IPO cổ phần và trả cổ tức;....nhưng không nên "than vãn" hay tỏ ý nghi ngờ về dự án ở trong các nhóm hội; nếu không sẽ không yên với các thành viên cũ của SkyWay!

SkyWay lọt 'danh sách đen' của Bộ Công Thương
Bộ Công Thương đưa vào danh sách cảnh báo, Trung tướng Bộ Công an Tô Ân Xô cũng đã khuyến nghị đặc biệt về tội lừa đào, đó là lý do nhà đầu tư SkyWay nên rút tiền ngay trước khi quá muộn.

Choáng với hình ảnh đa cấp SkyWay thách thức cơ quan chức năng
40 năm phát hành cổ phiếu Pre-IPOS khắp thế giới trục lợi, dự án đường sắt trên cao SkyWay vẫn chỉ tồn tại trên giấy. Vậy mà tại Việt Nam, SkyWay vẫn đang ngang nhiên thôi miên, tẩy não những nhà đầu tư mù quáng bằng hệ tư tưởng lệch lạc, lôi kéo lừa gạt người thân.

Cơn điên loạn mang tên 'cổ phần SkyWay'
Dự án đường sắt trên cao SkyWay là có thật... nhưng trên lý thuyết. Hàng ngàn người Việt Nam đã tham gia vào SkyWay và nhiều tỷ đồng đã được chuyển lậu ra nước ngoài. Không rút chân ra được và họ tiếp tục lôi kéo, lừa lẫn nhau.