Chuyên mục


Tags: Ô tô Volkswagen
Những mẫu xe ấn tượng của Volkswagen
Là thương hiệu nổi tiếng trong việc sản xuất xe có độ an toàn cực cao nhưng nhiều sản phẩm của Volkswagen lại đạt thành tựu trong phát triển về tốc độ vô cùng ấn tượng.

Ra mắt phiên bản Polo Sport Edition
Polo là mẫu xe mang về nhiều niềm tự hào cho Volkswagen: 12 giải thưởng quốc tế và 4 lần vô địch giải đua thế giới điển hình là FIA World Rallycross Championship (WRX). Mang theo thành công đó, Volkswagen Việt Nam chính thức cho ra mắt phiên bản Polo Sport Edition với nhiều trang bị thể thao nâng cấp.

Chính thức nhận đặt hàng Volkswagen T-Cross mới trên Vitual showroom hoàn toàn mới
Đặt hàng Volkswagen T-Cross trên Showroom ảo (Virtual showroom) tích hợp Shop online hoàn toàn mới của Volkswagen Việt Nam

Khuyến mãi SUV Volkswagen Tiguan tới 170 triệu đồng
Trong tháng 4, Volkswagen Tiguan Allspace Elegance sẽ mang mức giá ưu đãi giảm 120 triệu đồng tiền mặt và khuyến mãi bộ phụ kiện trị giá 50 triệu đồng.

Volkswagen Polo Sport Edition thể thao giá 699 triệu
Volkswagen đã chính thức ra mắt mẫu hatchback Polo Sport Edition với trang bị thể thao nâng cấp cùng công nghệ an toàn tiêu chuẩn Đức, hiện đang được rao bán với giá 699 triệu đồng.

Showroom ảo Volkswagen xuất hiện tại Việt Nam
Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Showroom ảo của Volkswagen đã gây ấn tượng với thiết kế không gian mở cùng trải nghiệm công nghệ ảo 360 hiện đại.

Ấn tượng màu sắc Volkswagen ID.Buzz chạy điện
Lấy cảm hứng từ ngoại hình điển hình của mẫu van Type 2 T1 1950, xe van điện Volkswagen ID.Buzz là sự pha trộn hoàn hảo giữa thiết kế cổ điển và màu sắc hiện đại của thương hiệu ô tô Đức.

Volkswagen chính thức xây dựng nhà máy sản xuất ô tô điện 2 tỷ euro
Vừa qua, tập đoàn chế tạo ô tô khổng lồ của Đức - Volkswagen đã tuyên bố sẽ đầu tư 2 tỷ euro (ước tính khoảng 2,2 tỷ USD) với mục tiêu xây dựng một nhà máy sản xuất ô tô thuần điện hoàn toàn mới.