Chuyên mục


Tags: Novagroup
Nhà đầu tư hài lòng với quyết định rót vốn vào NovaWorld Ho Tram
Tận dụng tốt đòn bẩy phát triển du lịch để gia tăng giá trị, NovaWorld Ho Tram tiếp tục tạo được sức hút lớn với các nhà đầu tư ở phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

AquaCity - Điểm đến thu hút nhà đầu tư tham quan dự án dịp lễ 2/9
Aqua City ngày càng khẳng định vị thế khi trở thành “tâm điểm” thu hút nhà đầu tư, cư dân tương lai đến tham quan, trải nghiệm và tìm kiếm cơ hội sở hữu không gian sống trong đại lễ 02/09 vừa qua.

Á hậu Thụy Vân đánh giá cao tiềm năng phát triển của NovaWorld Ho Tram
Nhận lời mời của một người bạn, Á Hậu Thụy Vân đến trải nghiệm NovaWorld Phan Thiet và Ho Tram để tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng nhưng không kém phần “chill”. Nàng Hậu thông minh, xinh đẹp của showbiz Việt cảm nhận thế nào về dự án này? Chúng ta hãy cùng nghe một vài chia sẻ của Thụy Vân.

NovaGroup thu hút nguồn nhân sự lớn, tạo cơ hội cho người lao động địa phương
Để vận hành hệ sinh thái, NovaGroup đã và đang tiếp tục thu hút nguồn nhân sự lớn tại các địa phương nơi có dự án, tạo cơ hội cho người lao động có việc làm, góp phần ổn định an sinh xã hội.

NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết
Ngày 13/8, NovaGroup tổ chức Đại hội tuyển dụng quy mô lớn tại NovaWorld Phan Thiet. Sự kiện đã thu hút đông đảo sở ban ngành, người dân địa phương, người lao động, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và các tỉnh lân cận.

Ca sĩ Cẩm Vân: 'Tôi hạnh phúc vì chồng chiều vợ con'
Tay trống Khắc Triệu luôn quan tâm cảm xúc của Cẩm Vân, đưa vợ đến NovaWorld Ho Tram nghỉ dưỡng và "hâm nóng" chặng đường 35 năm tình cảm.

Động lực lớn cho bất động sản du lịch Hồ Tràm
Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Bến Lức – Long Thành và sân bay quốc tế Long Thành đang là động lực lớn cho sự phát triển của bất động sản du lịch khu vực Hồ Tràm.

Novaland xây 200.000 nhà ở xã hội ở nhiều tỉnh
Tại hội nghị "Thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội cho công nhân, người thu nhập thấp" được tổ chức sáng 1/8, tại Trụ sở Chính phủ, do Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì, Tập đoàn Novaland cam kết sẽ sẵn sàng nhận nhiệm vụ đầu tư xây dựng 200.000 căn hộ ở các tỉnh thành phía Nam và trọng tâm là TPHCM.